Son môi

[XU HƯỚNG] 5 màu son đẹp được chị em ưa thích nhất 2020

Những loại son hot nhất 2020 gọi tên nhà Clio và Mamonde từ Hàn Quốc, LimeCrime đại diện cho drugstore và Givenchy highend phương Tây

1. Clio mad matte lipstickmàu 06 sensual pepper

Chất son lì, lên rõ màu, khi chồng nhiều lớp sẽ có phần nhẹ bóng, không rõ mùi, tone đất, tuỳ ánh sáng xung quanh sẽ cho ra hồng cam tương ứng, cho hình ảnh hiền dịu nhẹ nhàng và hoàn toàn không kén tone da.

Giá sản phẩm: 280.000 VND

2. Clio mad matte lip tint màu 02 mocha chip

Chất son lai kem lì và tint đặc biệt xuất sắc. Kh imới thoa son lỏng, nhẹ, dễ dính, để sau 3 phút sẽ tiệp lại trên môi hơn nhưng không lì 100%. Chất tint bám mạnh, tone nâu đỏ. Khi thoa cả môi sẽ thấy nhiều đỏ hơn. Son nhẹ, không khô, hương hoa quả, thiết kế thanh mảnh cầm nhẹ tay.

Giá sản phẩm: 365.000 VND

3. LimeCrime Soft Matte Lipstick màuButterscotch

Hãng son drugstore mĩ làm mưa làm gió hiện nay trên các cửa hàng mỹ phẩm online và offline tại Mĩ. Chất son bền rõ màu, không quá khô cho một thỏi son lì có thể thấy qua chiếc tên soft matte lipstick. Màu butterscotch là một màu pha tổng thể giữa tone nude, nâu, đỏ ánh cam hài hoà. Dựa theo phong cách trang điểm tổng thể, kết hợp với màu mắt và má theo tuỳ concept nhẹ nhàng hay cá tính mà Butterscotch sẽ làm tăng tính ‘sát thương’ cho makeup look của chị em một cách bất ngờ.

Giá sản phẩm: 360.000 VND

4. Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense màu 21 Red Soul

Son Mamonde đứng top danh sách mỹ phẩm tiêu dùng của phái nữ châu Á năm này qua năm khác và dòng son làm mưa gió từ nửa cuối 2018 đến tận năm nay mang tên Creamy Tint Color Balm Intense. Sức hút của dòng son không chỉ đến từ chất son, giá thành mà còn cả bởi bảng màu có đến 25 thành viên rất hiếm gặp ở các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc. Son được chứa trong thỏi bút chì 2.5g son cầm nhẹ tay, chứa dưỡng cho lớp màu nét mà vẫn mềm mịn, chứa  với giá thành cực kì phải chăng. Toàn bộ 25 gam màu đều thuộc những tông màu phổ biến và hợp làn da châu Á, trong đó có màu 21 Red Soul tươi tắn phù hợp với nhiều phong cách trang điểm.

Giá sản phẩm: 120.000 VND

5. Givenchy Le Rouge Lipstick màu 306 Carmin Escapin

Son highend Givenchy luôn nổi tiếng với các phiên bản vỏ thay đổi qua từng năm. Vỏ son highend, đặc biệt Givenchy luôn đẹp, sang và chắc tay tạo cảm giác đáng đồng tiền bát gạo. Màu 306  đỏ thuần, chất son satin full môi bóng nhẹ, so với các dòng son satin khác, Givenchy Le Rouge có khả năng giữ màu tốt hơn, sau ăn có trôi nhẹ nhưng vẫn giữ một lớp màu trên môi nhẹ nhàng, dặm lại hay ko tuỳ ý.

Giá sản phẩm: 929.000 VND

Bài viết liên quan

Close