Toner

Muji light toning water light review

Toner Muji của Nhật dành cho da nhạy cảm thiết kế đơn giản, dung dịch lỏng, trong suốt, gần như không mùi có thể apply trực tiếp lên mặt bằng tay hoặc dùng bông tẩy trang: dịu nhẹ, dưỡng ẩm ổn, phù hợp với da nhạy cảm, dễ bị kích ứng.

[adinserter block=”1″]

Muji light toning water light là sản phẩm dễ tìm mua trên các trang mạng

Toner của MUJI cũng đã khá phổ biến ở Việt Nam thông qua các shop bán hàng xách tay, thường gặp nhất là loại Light (dạng lỏng nhẹ) và High Moisture (dưỡng ẩm cao). Loại của mình review hôm nay là  MUJI LIGHT TONING WATER (LIGHT) nhé!

Sản phẩm này có thành phần chính là nước khoáng tinh khiết (Kamaishi natural water), chiết xuất hạt bưởi, đặc biệt là chiết xuất lá rau sam cực kỳ lành tính, làm mát, làm dịu da, thích hợp cả với da nhạy cảm!

Bao bì, thiết kế bên ngoài

Toner MUJI đựng trong chai nhựa đơn giản, trong suốt, nước cũng trong suốt luôn, nhìn đã thấy mát lành tinh khiết rồi. Thân chai có vạch chia ml giống chai dầu tẩy trang. Phần miệng chai có chốt chặn để kiểm soát lượng nước, nhưng mà miệng chốt cũng rất nhỏ nên bạn không lo bị quá tay nhé!

Đánh giá textua của em nó

Toner dòng light này lỏng, trong suốt, không mùi, cảm giác không khác gì nước luôn (Chứ chắc ai đổ nước vô mình cũng không phân biệt được ^^). Khi apply lên da thì rất mát và mềm, mình thường cho vào tủ lạnh để làm mát trước khi dùng.

review muji light toner water light cua nhat ban

Mình đã dùng lọ toner đầu tiên là khoảng đầu mùa đông năm ngoái, và lọ thứ hai vừa mới mua lại. Hiệu quả dưỡng ẩm của toner MUJI ở mức vừa phải, da mềm mịn vừa đủ, không quá xuất sắc, nhưng mình đánh giá cao về độ nhẹ dịu và lành tính của nó. Vào những thời điểm chuyển mùa, da dễ bị kích ứng, khó chịu, dùng toner dưỡng ẩm thì thấy bí bách, dùng toner kiềm dầu thì thấy khô căng, lúc đó MUJI LIGHT TONING WATER là lựa chọn của mình^^

Bạn có thể đổ toner ra bông để lau khắp mặt như cách thông thường

review muji light toner water light cua nhat ban 1

 

để tìm hiểu thêm nhé, mình đã viết rất kỹ rồi đó ạ. Phải nói là dùng em này làm lotion mask quá đã luôn, da mềm mọng ngay lập tức, ráo vừa đủ nhưng không khô căng. Có ngày mình thích quá còn đổ vào chai xịt nhỏ mang theo dùng thay xịt khoáng ^^

Bạn có để ý rằng nắp của chai toner được thiết kế để đặt vừa 1 miếng mask nén 😉

Video hướng dẫn sử dụng em nó của nhà sản xuất đây nhé!

Bạn đang xem: https://webtrangdiem.com/muji-light-toning-water-light-review/
từ khóa

  • muji light toning water light review
  • muji light toning water moisture review
  • mỹ phẩm muji của nhật
  • mỹ phẩm muji của nhật
  • sữa rửa mặt muji
Tags

Bài viết liên quan

Close