Làm đẹp

7 vị trí xăm đau nhất cần cân nhắc trước khi xăm

Xăm ở sống lưng, xương sườn, ngực, sau gái, bàn chân và bắp chân là top những vị trí xăm đau nhất vì chứa nhiều dây thần kinh, ít thịt nhiều xương. Cùng tìm hiểu chi tiết các vị trí xăm đau nhất trên cơ thể cần biết trước khi xăm.

Top 7 vị trí xăm đau nhất bạn cần biết

Mặc dù trên có thể chúng ta, bất cứ vị trí nào cũng có thể lựa chọn để xăm, kể cả những nơi nhạy cảm, tuy nhiên, có 6 vị trí được người xăm đánh giá là đau nhất bởi da mỏng, ít cơ, tập trung nhiều dây thần kinh, ít thịt-mỡ và nhiều xương.

1. Xăm ở sống lưng đau kinh khủng

Xăm ở sống lưng thật sự rất đẹp, mang đến bí ấn và quyến rũ, nhưng lại là vị trí đau số 1 mà theo đánh giá là kinh khủng nhất, nếu không chuẩn bị trước tinh thần thì bạn chẳng thể nào vượt qua được trong suốt thời gian xăm.

6 vị trí xăm đau nhất mà bạn nên biết trước khi xăm

2. Xăm ở xương sườn đau không kém

Không ai có thể phủ định xương sườn chính là vị trí lý tưởng cho mọi bức hình xăm, giúp các cô gái trở nên quyến rũ hơn, tuy nhiên, vùng da ở xương sườn lại tương đối mỏng, khiến cho bạn dù là nam hay nữ cũng phải gặp không ít khó khăn, đau nhức trong suốt quá trình xăm.
6 vị trí xăm đau nhất mà bạn nên biết trước khi xăm
Lời khuyên dành cho bạn nếu thật sự muốn xăm ở vị trí này đó là hãy nên bắt đầu từ hình xăm có kích thước nhỏ để quen dần với cảm giác rồi hãy quyết định vào việc có nên tiếp tục với hình xăm lớn hơn, đòi hơi nhiều kỹ thuật và thời gian xăm lâu hơn hay không.

3. Xăm ở ngực khá nhạy cảm

6 vị trí xăm đau nhất mà bạn nên biết trước khi xăm
Ngực là vị trí khá nhạy cảm nhưng một khi đã “ nghiện” xăm thì chắc chắn không thể bỏ qua vị trí này. Những bạn nào gầy thì nên cân nhắc trước khi xăm bởi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đau hơn rất nhiều so với người mũm mĩm một chút, thời gian để làm lạnh vết thương sau khi xăm cũng thường kéo dài hơn, khoảng chừng 1 tháng.

4. Xăm ở phía sau tai

6 vị trí xăm đau nhất mà bạn nên biết trước khi xăm

Tai nơi chứa khá nhiều dây thần kinh, khi xăm nếu muốn an toàn và hạn chế cơn đau, bạn có thể yêu cầu người thợ xăm thoa lên lớp kem gây tê. Chỉ nên chọn hình xăm nhỏ, đừng nên ham mà chọn hình xăm lớn vừa không đẹp lại mất nhiều thời gian.

5. Xăm ở bàn chân và mắt cá chân

6 vị trí xăm đau nhất mà bạn nên biết trước khi xăm
Ngược lại với xương sườn hay ngực, bàn chân và cổ chân tuy có lớp da dày nhưng lớp mỡ bên trong khá ít do bị bao phủ bởi các bó cơ. Thế nhưng theo đánh giá thì đây lại là vị trí tương đối nhẹ nhàng, ngay cả bạn nữ cũng có thể lựa chọn để xăm ngay.

6. Xăm ở phía sau cổ

6 vị trí xăm đau nhất mà bạn nên biết trước khi xăm

Cùng tương tự như vùng phía sau tai, xăm ở cổ cũng rất nguy hiểm vì ở đây có nhiều huyệt, da mỏng, làm tăng thêm phần vất vả cho người xăm nếu muốn có tác phẩm xăm thật sự đẹp của riêng chính mình.

Đôi khi để có một hình xăm đẹp, thì ta phải chấp nhận chịu đau, đặc biệt là ở 7 vị trí xăm đau nhất mà Webtrangdiem liệt kê bên trên. Và một khi đã vượt qua được thì điều còn lại chỉ là tận hưởng cảm giác sung sướng vì được sở hữu hình xăm riêng theo ý thích, cá tính của chính mình.

Tags

Bài viết liên quan

Close