Chống nắngTrị nám

Kem chống nắng Sunplay có tốt không, giá bao nhiêu?

Kem chống nắng Sunplay có 3 dòng chính: dạng kem, dạng sữa và dòng Skin Aqua mới nhất với chỉ số SPF từ 35++ trở lên, có loại dành riêng cho trẻ em, da dầu, da nhạy cảm với chi tiết bảng giá từng loại bên dưới.

Kem chống nắng Sunplay  gồm có những dạng nào?

Kem chống nắng Sunplay ngày càng được cải tiến nhiều hơn về chất lượng của sản phẩm với khả năng thẩm thấu cũng như dưỡng da được tăng cường không chỉ đơn thuần là các dạng kem chống nắng như trước kia nữa.

1/ Kem chống nắng Skin Aqua

Sunplay Skin Aqua là dòng kem chống nắng với những cải tiến vượt trôi của Sunplay là Skin Aqua – chống nắng màng nước, so với các dòng sản phẩm kem chống nắng trước đó thì đây là sản phẩm có khả năng thẩm thấu qua da cực kì hiệu quả, không hề tạo màng trắng hay làm bít da, tuy nhiên cũng không hề bị khô, ngoài ra có thể sửu dụng như một lớp kem lót trước khi thực hiện các bước makeup sau đó cũng rất ổn. Kem chống nắng Skin Aqua là sự kết hợp tác động 2 chiều lên làn da của bạn, bên ngoài hình thành lớp màng bảo vệ ngăn chặn ánh sáng, tia tử ngoại gây ảnh hưởng đến da, mặt khác bên trong nuôi dưỡng làn da ẩm mướt, trắng mịn.

kem chong nang sunplay gia bao nhieu

Đặc biệt nổi trôi trong dòng kem chống nắng màng nước chính là dòng tinh chất chống nắng (serum), hiện tại mình đang sử dụng sản phẩm này và thấy chất lượng rất tốt, kem thẩm thấu qua da rất nhanh, sau đó khô ngay trên bề mặt, cho cảm giác nhẹ tênh như không dùng gì vậy, nói chung là rất ổn.

 

2/ Kem chống nắng dạng sữa

Ngoài tuýp kem chống nắng out going dạng kem thì bốn hộp kem chống nắng còn lại đều thuộc dạng sữa, nhờ đó khả năng thấm thấu qua da được tốt hơn so với dạng kem và được chia ra phù hợp với từng đặc điểm da, cụ thể như sau:

 • SUNPLAY SUPER BLOCK: SPF81, PA+++, đây là sản phẩm kem chống nắng có chỉ số chống nắng cực mạnh, dùng khi vận động liên tục ngoài trời hoặc dưới nước, nên trong các điều kiện thường không nên sử dụng sản phẩm kem chống nắng này
 • SUNPLAY SUPER COOL: SPF50+, PA+++, chống nắng da hiệu quả, giải nhiệt da, dùng khi vận động ngoài trời, được bổ sung tinh chất bạc hà, cho da cảm giác mát khi mới sử dụng
 • SUNPLAY WHITENING UV: SPF50, PA+++, chống nắng hiệu quả cho da, đồng thời được bổ sung thêm các thành phần dưỡng trắng da
 • SUNPLAY BABY MILD: SPF 35, PA++, chỉ số chống nắng cũng như chỉ số SPF ở mức độ vừa phải, thích hợp sử dụng chống nắng cho bé yêu nhà bạn cũng như những làn da nhạy cảm.

 

3/ Kem chống nắng dạng kem

Đây có lẽ đây chính là sản phẩm đầu tiên của hãng này, kem được đựng trong dạng tuýp lớn, có thể dùng cho mặt và toàn thân đều được, với chỉ số chống nắng ở mức tương đối là SPF 45, PA++, tuy nhiên vì là dạng kem nên khả năng thẩm thấu qua da ở mức độ vừa phải, mùa hè dùng hay cho cảm giác bí rít nhiều hơn so với các dòng kem chống nắng thế hệ sau của hãng này.

Bảng giá kem chống nắng Sunplay mới nhất 2017

 • Sữa chống nắng ngừa mụn Sunplay Skin Aqua Acne Clear Milk 25g: có giá trên dưới 65.000vnđ
 • Kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Clear White SPF 50+ PA++++ 25g: có giá khoảng trên dưới 98.000vnđ
 • Kem chống nắng sunplay skin aqua UV Moisture Milk SPF 50+, PA ++++ có giá trên dưới 83.000vnđ/1 tuýp 30g
 • Kem chống nắng dưỡng da Sunplay Out Going SPF 50+ PA+++ có giá khoảng 60.000vnđ/1 tuýp 30g
 • Sữa chống nắng sunplay Skin Aqua Silky White Gel có giá khoảng 78.000-81.000vnđ
 • Sữa chống nắng cực mạnh Sunplay Super Block có giá khoảng 66.000vnđ/1 tuýp 30g
 • Sữa chống nắng cực mạnh sunplay super block SPF 81 PA ++++ có giá khoảng 139.000vnđ/1 tuýp 70g
 • Kem chống nắng cho bé và da nhạy cảm Sunplay Baby Mild có giá khoảng 64.000-68.000vnđ

Mua chống nắng Sunplay ở đâu?

Đây là dòng kem chống nắng phổ biến được sử dụng đại trà hiện nay nên không khó để bạn có thể mua cho mình một tuýp kem chống nắng phù hợp. Bạn có thể đến các siêu thị, cửa hàng hay các shop bán mỹ phẩm trên toàn quốc để mua cho kem chống nắng sunplay. Tùy mỗi nơi bán sẽ có mức chênh lệch khác nhau nhưng mức chênh lệch không đáng kể nhiều bởi giá của mỗi sản phẩm kem chống nắng sunplay khá rẻ và phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số người dùng.

Bạn đang xem: https://webtrangdiem.com/kem-chong-nang-sunplay-co-tot-khong-gia-bao-nhieu/

từ khóa

 • kem chống nắng skin aqua có tốt không
 • sunplay skin aqua clear white
 • kem chống nắng skin aqua giá bao nhiêu
 • kem chong nang sunplay 81
 • kem chống nắng sunplay có bôi lên mặt được không
Tags

Bài viết liên quan

Close