Tẩy trang

Dầu tẩy trang Kose softymo deep cleansing oil review

Tẩy trang Kose DEEP Nhật Bản nội đia giá phải chăng (tầm 200-30k/ chai), tẩy sạch mọi lớp trang điểm, hiền với da nhưng phải mất 10-15phut cho 1 lần tẩy trang.

Tẩy trang Kose Deep có tốt không?

Tẩy trang luôn là một vấn đề đau đầu với những người xài kem chống nắng và mỹ phẩm trang điểm. Mình từng thử qua nhiều loại tẩy trang từ dạng kem, nước cho đến dạng dầu (oil). Đến hiện tại, mình trụ lại với dầu tẩy trang Cleansinh Oil, đặc biệt là Kosé Softymo Deep Cleansing Oil, sản phẩm mình sẽ giới thiệu với các bạn ngay sau đây.

Đánh giá chất dầu và cách tẩy trang

Sản phẩm được làm từ hai thành phần chính là tinh dầu cam và dầu cám gạo. Chất dầu khá lỏng, thơm mùi cam thảo nhẹ nhẹ. Mùi khá là nhẹ cho nên mặc dù mình không thích ba cái mùi thảo mộc các kiểu nhưng vẫn chịu được. Xoa xoa tí là chẳng nghe mùi gì luôn. Khi dùng, bạn chỉ cần để tay khô, mặt khô, nhấn một lần vòi để lấy dầu, rồi massage nhẹ nhàng trên da. Dầu tẩy trang Kose Softymo Deep Cleansing Oil hoạt động trên nguyên tắc “dầu hòa tan dầu”, dễ dàng hòa tan và lấy đi các lớp mỹ phẩm trang điểm, kể cả mascara không trôi. Bạn có thể lấy thêm một giọt dầu nữa để massage kĩ cho vùng cánh mũi hay những vùng da lỗ chân lông to, tập trung nhiều mụn đầu đen. Sau đó làm ướt tay và tiếp tục massage mặt.

Lúc này, dầu sẽ chuyển về dạng sữa trắng đục. Những hôm trang điểm kĩ, nhiều lớp với kem lót và kem nền bám chắc, mình sẽ làm ướt tay nhiều lần rồi lại massage cho đến khi sữa thật trong mới rửa lại bằng nước. Khi đó, da trở nên sạch, mịn màng và láng lượt mà không cần dùng thêm sữa rửa mặt.

Để kiểm tra xem da đã sạch hoàn toàn chưa, bạn có thể lấy một miếng bông tẩy trang, thấm toner và lau khắp mặt. Khi minfh làm như vậy, thật ngạc nhiên là miếng bông lau xong vẫn trắng tinh chứ không bị xám đen như khi dùng kem tẩy trang mọi ngày. Dầu thoảng hương cam, rất tươi mới và thư thái, không dầu khoáng, không chất tạo mùi.

tay-trang-kose-deep-co-tot-khong

Bao bì

Chai nhựa màu vàng cam rất bắt mắt. Chai dầu tẩy trang Kose có vòi ấn để có thể dễ dàng sử dụng và bảo quản dầu bên trong, tránh tiếp xúc với không khí gây oxi hóa.

 tay-trang-kose-softymo-nhat-ban

Ưu điểm:

  • Giá thành rẻ: tầm 200k/230ml mình dùng liên tục khoảng 3 tháng.
  • Tẩy trang sạch. Không cần đến dầu tẩy trang đắt tiền thì chúng ta vẫn có một loại tẩy trang siêu sạch, đáp ứng đủ tiêu chí ngon – bổ – rẻ.
  • Sau khi tẩy trang thì da mềm, mướt.

Khuyết điểm:

  • Tẩy trang lâu hơn so với dạng nước.

tu khoa

  • dầu tẩy trang kose softymo deep cleansing oil review
  • dầu tẩy trang kose màu hồng
  • cách dùng dầu tẩy trang kose
  • kose softymo deep cleansing oil review
Tags

Bài viết liên quan

Close