Khử mùi

Đá khoáng khử mùi Deonat có tốt không?

Lăn khử mùi đá khoáng Deonat của Nhật Bản chiết xuất từ đá thiên nhiên, tác dụng hút mồ hôi, diệt khuẩn, khử mùi mồ hôi cực hiệu quả mà không gây ẩm ướt, nhờn nhờn như các loại lăn khử mùi thông thường. Sản phẩm có 2 loại: mùi tự nhiên và mùi lô hội cho bạn lựa chọn.

[adinserter block=”1″]

Khửi mùi đá khoáng Deonat là gì?

Với các khoáng chất của đá thiên nhiên và dưỡng chất từ Aloe Vera, đá khoáng khử mùi sẽ giúp bạn có được cảm giác mát lạnh, thoải mái suốt cả ngày, đồng thời giữ được mùi thơm tho cho cơ thể, nhất là khi trong thời tiết nóng bức, dễ khiến bạn bị đổ mồ hôi hay có những mùi khó chịu do nắng nóng, mồ hôi …

Đá khoáng khử mùi Deonat có 2 loại

  • Màu xanh dương: hương tự nhiên
  • Màu xanh lá: hương lô hội

lan khu mui da khoang deonat cua nhat mau moi 2017

Đá khoáng khử mùi Deonat của Nhật có gì hay?

Khử mùi cực kỳ hiệu quả.

Với tính khử mùi cực mạnh của mình, lăn khử mùi đá khoáng sẽ đánh bay mọi mùi khó chịu tại khu vực dưới cánh tay của bạn. bạn sẽ luôn cảm thấy thơm tho, thoáng mát, dù hoạt động cả ngày dưới trời nắng nóng. Không còn lo ngại khi có mùi cơ thể quá nồng gây khó chịu đến người khác, đá khoáng Deonat mang đến cho bạn sự tự tin khi ở chỗ đông người.

Khử mùi Deonat không làm át mùi nước hoa.

Nhiều loại khử mùi thường có mùi khá nồng và đậm, lấn át hết mùi nước hoa bạn sử dụng. Đá khử mùi Deonat là một viên đá trong suốt, không màu, không mùi. Khi bôi lên da để lại 1 lớp mỏng nhẹ như sương, không át mùi hay làm mất mùi nước hoa mà bạn đang dùng.

Khử mùi Deonat chiết suất thiên nhiên – thân thiện và an toàn.

Lăn khử mùi Deonat có chứa khoáng chất của đá khoáng thiên nhiên, kết hợp với dưỡng chất từ Aloe vera, không chứa hoá chất độc hại, hoàn toàn thân thiện dù với làn da nhạy cảm nhất.

Khử mùi Deonat không gây thâm đen da.

Chỉ có chức năng khử mùi, lăn đá khoáng không kiềm mồ hôi. Khi bạn hoạt động, mồ hôi vẫn toát ra nhưng tuyệt đói không hề có mùi khó chịu nào.

Deonat khác hoàn toàn với các sản phẩm khử mùi khác. Các sản phẩm thông thường khác thường chứa các chất hoá học, gây cản trở tuyến mồ hôi và làm thâm sạm vùng da dưới cánh tay.

Khử mùi Deonat không làm áo ố vàng

Vì có chiết xuất thiên nhiên, không hề chứa các chất hoá học, trong suốt không màu nên tuyệt đối chiếc áo trắng của bạn sẽ không xuất hiện những vệt ố vàng mất thẩm mỹ.

Sử dụng cực lâu

Viên đá rất cứng và thời gian sử dụng được rất lâu. Mỗi lần sử dụng  bạn chỉ quệt lên 1 lớp cực mỏng nên không hề tốn. Một viên đá khoáng bạn có thể sử dụng tẹt ga thoải mái cả năm mới hết.

Made in Nhật Bản 100%

Không phải lo hàng Trung Quốc hay hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đá khoáng khử mùi Deonat là hàng Nhật 100%. Đảm bảo cả về uy tín lẫn chất lượng.

Video reviews em nó đây nhé!

Bạn đang xem: https://webtrangdiem.com/da-khoang-khu-mui-deonat-co-tot-khong/

từ khóa

  • lăn khử mùi deonat của nhật
  • lăn khử mùi soft stone
  • đá khoáng khử mùi deonat hà nội
  • xit khu mui cua nhat
Tags

Bài viết liên quan

Close