Chống nắng

Review kem chống nắng Kose Sekkisei: dạng milk vs gel loại nào tốt hơn?

Chống nắng Kose milk dạng milk nhẹ, chống thấm nước xong mùi cồn khá nồng thích hợp với các nàng da dầu, hoạt động ngoài trời. Kose Sekkisei Sun Protect Gel dạng gel dưỡng ẩm nhiều, mùi nhẹ thích hợp hơn với các nàng da khô.

1. Chống nắng Kose Sekkisei dòng chống nắng Nhật đáng mua hiện nay

Đối với một đứa nghiện Skincare như mình thì hiển nhiên chống nắng là một nhu cầu tối thiểu mà mình hết sức đầu tư. Bởi vì đặc tính phải bôi lại khá là nhiều lần trong ngày nên mình luôn ưu tiên các dòng kem chống nắng dễ thẩm thấu, không gây bí da. Và đến khi tìm được 2 em Kem chống nắng của Kose thì đúng là mình kiểu hài lòng hơn bao giờ hết vì sự thoải mái khi sử dụng. Cùng mình tìm hiểu qua dòng kem chống nắng Kose Sekkisei khá đình đám của Kose, đó là Kose Sekkisei Sun Protect Milk và Kose Sekkisei Sun Protect Gel và xem thử 2 em này có gì khác biệt nhé.

2 em kem chống nắng khá đắt đỏ của Kose

2. Chống nắng kose milk/ gel loại nào tốt hơn?

Cả 2 em chống nắng dạng gel và kem chống nắng dạng sữa của dòng Kose Sekkisei đều có thiết kế khá tương đồng với tông xanh chủ đạo. Mình khá là thích tông màu này bởi nó giúp 2 em chống nắng này nhìn kiểu sang hơn hẳn các dòng sản phẩm khác của Kose.

Thành phần chính của bé này chính là các thành phần thảo dược như cây bạch chỉ Angelica, rễ cây Melothria, lá cây Sasa Veichii….với khả năng dưỡng sáng cùng dưỡng ẩm khá tuyệt vời. Thảo dược cũng là nguyên liệu chính trong hầu hết các sản phẩm skincare đang hot hiện nay nên mình khá là ưng ý với bảng thành phần của 2 ẻm.

Cùng đi vào review kem chống nắng Kose và tìm hiểu kỹ hơn về 2 em ý nhé!

3. Kose sekkisei sun protect essence milk review

Em chống nắng dạng sữa (milk) này mình hay sử dụng vào những dịp đi chơi, phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời nhờ đặc tính kháng nước và chất sữa lỏng, rất dễ thấm ngay lập tức sau khi bôi và không gây bết dính lên da.

Dạng sữa lỏng, apply rất dễ dàng

Tuy dùng khá tốt là vậy nhưng mình lại chưa thích ứng được với mùi cồn khá gắt. 1 tuần đầu sử dụng thì mình không cảm nhận được nhiều, nhưng càng về sau thì mùi cồn lại hiện lên khá rõ và khá là khó chịu. Mình có tìm hiểu qua nhiều bài review kem chống nắng Kose và biết được đặc điểm này không có gì gây hại cho da cả nhưng đến giờ vẫn chưa làm quen được.

Kose sekkisei sun protect essence gel


Kose Sekkisei Sun Protect Gel có thiết kế dạng tuyp khá tiện lợi cùng chất gel lỏng rất dễ apply lên da. Sau khi bôi ẻm sẽ không khô ngay như em kem chống nắng dạng Milk mà sẽ lưu lại một lớp dưỡng ẩm khá mềm mượt trên da nên bạn nào da khô thì có thể tham khảo bé này nhé.

Dạng gel sệt hỗ trợ dưỡng ẩm cực kì tốt

Thêm một điểm cộng nữa là bé kem chống nắng dạng gel không hề có hiện tượng “nặng mùi cồn” như em dạng milk, rất thích hợp cho những bạn hay bị khó chịu với mùi cồn nặng trong kem chống nắng.

3. Bảng so sánh Kose Milk vs Kose Gel

KOSE SEKKISEI SUN PROTECT MILK KOSE SEKKISEI SUN PROTECT GEL
Chống thấm nước, phù hợp sử dụng cho các dịp hoạt động ngoài trời Phù hợp sử dụng hằng ngày
Dạng sữa lỏng, thấm nhanh vào da, không gây nhờn dính Dạng gel sệt, giữ lại một lớp dưỡng ẩm sau khi bôi
Khá nặng mùi cồn Mùi dịu nhẹ, dễ chịu
Phù hợp cho các nàng da dầu Phù hợp cho các nàng da khô

Dòng kem chống nắng Kose nổi tiếng và được nhiều bạn tìm dùng, hy vọng qua bài review kem chống nắng Kose này các bạn sẽ tìm được một em phù hợp với da của mình nhất nhé!

Tags

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Close
Close