Cách trang điểm

5 bước trang điểm cho khuôn mặt dài thêm đầy đặn CỰC DỄ

Bí quyết trang điểm cho khuôn mặt dài thêm đầy đặn theo các bước: Đánh kem nền, phấn phủ phù hợp, trang điểm tạo khối giúp gương mặt trở nên hài hòa, kẻ chân mày ngang ..

Hướng dẫn các bước trang điểm cho khuôn mặt dài thêm đầy đặn

Mong muốn có khuôn mặt gầy đã trở thành hiện thực với trình độ phẫu thuật thẩm mỹ, Botox và massage làm đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng tìm đến những phương pháp này vì quá trình đòi hỏi rất nhiều thời gian và chi phí cao. Vì vậy, đây là một lời khuyên dành cho bạn để dễ dàng có được nét mặt dầy đặn hợn bằng các thủ thuật trang điểm cho mặt dài sau đây:

1. Cách trang điểm tạo khối cho gương mặt dài

Cách trang điểm cho khuôn mặt dài thêm đầy đặn

Những người đối diện các cô nàng có khuôn mặt dài thường có cảm giác buồn bã và mệt mỏi. Chính tỉ lệ khuôn mặt dài đã khiến những cô nàng này thường xuyên có xu hướng biểu đạt cảm xúc như vậy. Để khắc phục điểm yếu, bạn có thể trang điểm phấn nâu đánh dưới gò má. Những mảng tối dưới gò má thường giúp khuôn mặt trở nên cân đối và đầy đặn hơn.

2. Cách đánh kem nền cho mặt dài

Lựa kem nên phù hợp với màu da của mình và thoa một lớp mỏng trên khu chữ V và vùng chữ T, sau đó che quầng thâm, sẹo tối với kem màu sáng hơn. Tiếp theo, hoàn thành với lượng nhỏ kem che khuyết điểm trên những phần có đổ bóng mờ như xung quanh mắt hoặc môi. Bạn có thấy khuôn mặt trông sáng hơn không? Lựa chọn phấn phủ màu sáng hơn da để gương mặt đầy đặn hơn.

3. Cách đánh má hồng trang điểm cho gương mặt dài

Dùng má hồng tán tròn theo xương gò má. Với gương mặt gầy, không cần tạo khối xương gò má trong bước tạo khối sáng tối cho gương mặt. Do đó, khi đánh má hồng, tránh cách đánh thông thường từ gò má hất lên thái dương vì sẽ khiến má hóp và mặt càng gầy hơn
Dùng cọ tán phấn bột màu tối hơn da lên vùng trán và cằm để khuôn mặt có vẻ ngắn hơn. Nếu gương mặt quá nhỏ, bạn có thể sử dụng them phấn sang màu để tạo khối rộng ra cho hai bên má.

4. Hướng dẫn trang điểm mắt phù hợp khuôn mặt dài

Tán mắt màu đông cho cả bầu mắt, sau đó phủ lại một lớp bóng bạc bên trên để mắt to và sáng. Viền chì nước đen kéo dài ra đuôi mắt để hài hoà với chân mày. Ưu tiên những gam màu sáng cho cả mắt. Highlight cho vùng quanh mắt để căng giãn bề mặt.

Chân mày: Bạn nên vẽ mày ngang, đường to và màu phải phù hợp với màu tóc. Tránh để chân mày cong và đường mày quá mỏng. Sau khi chải lông mày bằng cọ, hãy chọn chì kẻ có màu phù hợp với lông mày. Độ dày thích hợp nhất là 0,8 ~ 1,0 cm.

5. Cách đánh son môi lòng trong đẹp cuốn hút

Một điều thú vị là, để đáp ứng xu hướng này, các hãng mỹ phẩm đã tạo ra rất nhiều loại son tô lòng môi với kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Nhất là các nhãn hiệu Hàn Quốc, vì xu hướng này ra đời từ đất nước của họ.

Tiếp sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn 3 cách tô son lòng môi với 3 màu sắc phổ biến nhất hiện nay

Bước 1: Dùng son thỏi màu cam đào tô hết cả môi.
Bước 2: Dùng son tint cùng tông màu nhưng đậm hơn chấm một vài điểm vùng giữa môi.
Bước 3: Dùng tay thoa son lan đều

cach-to-son-moi-long-trong 1

Màu cam là màu phù hợp với mọi màu da và phối hợp được nhiều màu mắt. Đặc biệt màu cam đào luôn mang lại vẻ tươi tắn, nhã nhặn và không phô trương, thích hợp sử dụng hàng ngày.

Chỉ qua 5 bước cơ bản trang điểm cho khuôn mặt dài thềm đầy đặn trẻ trung, giúp bạn gái thêm tự tin hơn. Hãy thử ngay và chia sẻ với Webtrangdiem những trải nghiệm của bạn qua phần bình luận dưới bài viết nhé!

Tags

Bài viết liên quan

Close