Dưỡng da

Top 3 sản phẩm của Muji Nhật Bản TỐT NHẤT 2020 đáng dùng thử

Tẩy trang Muji dịu nhẹ, nước hoa hồng và sữa dưỡng của thương hiệu Muji Nhật thành phần thiên nhiên, dịu nhẹ vừa phải nhưng vẫn đảm bảo khả năng dưỡng ẩm, chống lão hóa. Bên dưới là reviews và đánh giá chung về top 3 sản phẩm đáng mua nhất của Muji hiện nay.

1/ Dầu tẩy trang Muji Cleansing Oil – sản phẩm của Muji Nhật Bản tốt nhất

Tẩy trang Muji thành phần thiên nhiên như: dầu olive, dầu jojoba, lá đào hay nước ép trái mơ,…nên rất lành tính và an toàn cho da, mình đã từng dùng dầu tẩy trang Muji cho cả phần mắt nữa, mascara hay chì kẻ mắt đều có thể làm sạch được hoàn toàn.

dau tay trang muji cua nhat

Dầu tẩy trang Muji được chia thành 2 loại: Oil Cleansing-Mild (cho da dầu/hỗn hợp dầu) và Oil Cleansing-Sensitive (cho da khô/nhạy cảm)

2 phiên bản  Oil Cleansing-Mild (cho da dầu/hỗn hợp dầu) và Oil Cleansing-Sensitive (cho da khô/nhạy cảm) có kết cấu khác nhau một chút xíu:

Oil Cleansing-Mild (cho da dầu/hỗn hợp dầu):

  • Có màu vàng nhạt
  • Qúa trình nhũ hóa nhanh
  • Sạch nhanh
  • Kiềm dầu hơn cho da

Oil Cleansing-Sensitive (cho da khô/nhạy cảm):

  • Vàng đậm, sánh hơn
  • Sạch sâu hơn
  • Dùng không hề gây cảm giác khô da, an toàn cho da nhạy cảm
  • Làm sạch sâu

2/ Nước hoa hồng Muji Toner

Giá khoảng: 350.000 VNĐ

Đã không còn xa lạ khi nhắc tới Muji Toner, đây là sản phẩm khá lành tính, không chứa cồn và có khả năng cấp nước cho da rất tốt. Dung tích lớn, đặc biệt thích hợp với lotion mask

Thay vì sử dụng toner/lotion để dưỡng da như bình thường thì phụ nữ Châu Á lựa chọn cách dưỡng da với lotion mask. Cách thức thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng mặt nạ giấy nén sau đó thả vào lotion/toner đợi mặt nạ nở ra thành miếng mặt nạ bình thường

3/ Muji Moisturizing Milk (sữa dưỡng Muji):

  • Giá khoảng: 300.000 VNĐ

Thay vì sử dụng kem dưỡng như thông thường các bạn có thể lựa chọn sữa dưỡng bởi kết cấu nền nước lỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh quá da, đặc biệt dùng trong mùa hè không hề tạo cảm giác bóng dầu. Nhưng khả năng cấp ẩm lại không thua kém gì kem dưỡng.

sua duong muji cua nhat

Sản phẩm lành tính, không có chất tạo mùi, không có cồn và parabens nên an toàn cho cả làn da nhạy cảm

Muji Moisturizing Milk cũng mang thiết kế đơn giản giống như toner hay dầu tẩy trang nhưng thay vì sử dụng vỏ đựng trong suốt,hãng lựa chọn mẫu vỏ trắng đục cho sản phẩm của mình.

Tags

Bài viết liên quan

Close