Đồ trang điểm

Top 10 mi giả tự nhiên nhất giá chỉ từ 200k

Mi giả Hàn quốc MAC #36 Lash, Eylure Naturalites 020, E.l.f. Individual False Lashes hay Sephora Collection False Lashes là các loại mi giả tự nhiên cho đôi mắt thêm đẹp với giá từ 200k.

Lông mi giả số mấy tự nhiên nhất?

Đôi mắt có hồn cùng với hàng mi cong tự nhiên là điều chị em nào cũng mong muốn, vậy nên chọn loại mi giả nào giúp đôi mắt trông tự nhiên nhất, khiến nhiều người không nhận ra rằng bạn đang gắn mi giả?! Sau đây là những gợi ý về những loại mi giả tự nhiên nhất mà chị em không nên bỏ qua:

Mi giả tự nhiên WE ARE FAUX Flashes Painted Lady

10-mi-gia-tu-nhien-nhat-gia-chi-tu-200k

Đây là sản phẩm handmade, được làm từ các sợi tổng hợp cũng giống như loại lông mi giả Hàn Quốc MAC #36. Sản phẩm có ưu điểm vượt trội là có thể tái sử dụng nhiều lần, và hơn nữa giúp tạo sự phá cách cho người dùng nhờ vào những sợi mi theo các hướng khác nhau. Chị em lưu ý là không được dùng mascara lên mi giả mà hãy dùng mascara lên lông mi thật trước khi gắn mi giả. WE ARE FAUX Flashes Painted Lady có giá khoảng 147.000 VNĐ.

Mi giả tự nhiên E.l.f. Individual False Lashes

Sản phẩm này bao gồm một bộ dụng cụ hỗ trợ kèm theo 2 cặp lông mi – 1 cặp phù hợp với công việc hàng ngày và 1 cặp phù hợp với buổi tiệc sang trọng. E.l.f. Individual False Lashes có giá khoảng 210.000 VNĐ.

Mi giả Eylure Ready to Wear

10-mi-gia-tu-nhien-nhat-gia-chi-tu-200k

Loại lông mi giả này không cần đến keo dán, đây là lựa chọn tuyệt vời nhất cho chị em nào vụng về trong việc sử dụng lông mi giả hay ghét dùng keo gắn mi. Thao tác dán mi rất đơn giản, chị em chỉ cần bóc miếng đệm và dính chúng lên sao cho ôm trọn mí mắt. Loại lông mi giả Eylure Ready to Wear có giá tùy theo từng kiểu lông mi giả, dao động trong khoảng từ 250.000 đến 470.000 VNĐ.

Mi giả tự nhiên Eye Candy 50’s Style False Lashes 015

10-mi-gia-tu-nhien-nhat-gia-chi-tu-200k

Đây là loại lông mi giả “lớp kép” mới nhất trên thị trường hiện nay được giới chuyên gia và người sử dụng đánh giá rất cao. Loại lông mi giả này giúp cho hàng mi của chị em trông dài và dày hơn, đặc biệt chúng phù hợp cho chị em có đôi mắt to tròn. Lông mi giả Eye Candy 50’s Style False Lashes 015 có giá khoảng 270.000 VNĐ.

Mister Mascara False Eyelashes

10-mi-gia-tu-nhien-nhat-gia-chi-tu-200k

Bộ sản phẩm Mister Mascara False Eyelashes gồm nhíp điều chỉnh, keo dán và 2 cặp lông mi giả – 1 cặp sử dụng vào ban ngày đi làm, đi chơi và 1 cặp lông mi dày hơn được dùng cho những buổi tiệc. Loại lông mi giả này giúp cho đôi mắt của bạn gợi cảm suốt cả ngày lẫn đêm nhờ vào sự bám dính và uốn dẻo theo đường cong mi mắt. Giá thành của sản phẩm này khoảng 315.000 VNĐ.

Mi giả Hàn quốc MAC #36 Lash

10-mi-gia-tu-nhien-nhat-gia-chi-tu-200k

Đây là loại lông mi giả handmade có chiều dài, chiều dày thay đổi từ trong ra đến đuôi mắt theo dáng mí của bạn, giúp tạo cảm giác tự nhiên cho đôi mắt và giúp đôi mắt của bạn thêm cuốn hút hơn. Loại lông mi này có giá khoảng 420.000 VNĐ.

Hed Kandi Lashes by Eylure

10-mi-gia-tu-nhien-nhat-gia-chi-tu-200k

Bạn đang chuẩn bị tham gia một buổi tiệc thì đây là loại lông mi phù hợp nhất cho bạn, chúng giúp đôi mắt của bạn to tròn quyến rũ hơn, trở thành cô gái nổi bật trong buổi tiệc. Loại lông mi giả này có giá khoảng 125.000 VNĐ.

Lông mi giả Eco Tools Eyelashes Soft and Dramatic

10-mi-gia-tu-nhien-nhat-gia-chi-tu-200k-

Loại lông mi này rất phù hợp cho chị em có nhu cầu sử dụng lông mi giả hàng ngày và trang điểm tự nhiên nhất. Eco Tools Eyelashes Soft and Dramatic là sản phẩm mi giả có kèm theo keo và dụng cụ hỗ trợ dán. Sau khi dùng kem nền, chị em chỉ cần một cặp mi giả Eco Tools Eyelashes Soft and Dramatic là đã đủ đạt được độ hoàn hảo. Loại mi giả này có giá khoảng 125.000 VNĐ.

Mi giả Eylure Naturalites 020

10-mi-gia-tu-nhien-nhat-gia-chi-tu-200k

Đây là loại lông mi giả tự nhiên phù hợp cho những chị em thích sử dụng lông mi giả hàng ngày, phù hợp ngay cả khi bạn đang làm việc hay đi chơi. Hàng lông mi Eylure Naturalites 020 đủ dày và với chiều dài các sợi khác nhau tạo sự tự nhiên như không dùng, giúp tạo cảm giác nhẹ nhàng đến tuyệt vời đối với người đối diện. Loại lông mi giả này có giá khoảng 252.000 VNĐ.

Mi giả tự nhiên Sephora Collection False Lashes

0-mi-gia-tu-nhien-nhat-gia-chi-tu-200k

Đây là sản phẩm làm từ 100% tóc tự nhiên, giúp cho đôi mắt của bạn trông mềm mại và tự nhiên nhất. Sản phẩm mi giả này rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng từ thưa cho đến dày, phù hợp cho mọi hoàn cảnh, bạn có thể lựa chọn tùy theo hoàn cảnh sử dụng của mình. Sephora Collection False Lashes có giá khoảng 210.000 VNĐ.

Những lưu ý khi sử dụng lông mi giả tự nhiên

Khi sử dụng lông mi giả, chị em cần lưu ý những điều sau:

  • Lông mi giả thường có kích thước khá dài để phù hợp với nhiều kích thước của mắ t, vì vậy dù sử dụng loại lông mi giả nào thì chị em cũng phải đo và dùng kéo cắt bỏ bớt sao cho  vừa nhất với đôi mắt của mình.
  • Chị em chỉ sử dụng lông mi giả khi cần thiết, không nên sử dụng quá thường xuyên, việc lạm dụng mi giả nhiều lần có thể làm tổn thương lông mi tự nhiên của bạn.
  • Trước khi thực hiện các bước tẩy trang, chị em cần phải nhớ gỡ lông mi giả trước. Cách tháo lông mi giả ra khỏi mắt rất đơn giản: chị em dùng tăm bông chấm một ít cồn tẩy trang và quét nhẹ theo đường xương mi, và chờ khoảng 20 giây rồi nhẹ nhàng gỡ lông mi giả ra khỏi mắt.

Bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc lông mi giả số mấy tự nhiên nhất rồi đúng không nào. Hy vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn loại lông mi giả phù hợp nhất cho đôi mắt của mình, giúp tôn vinh lên vẻ đẹp đôi mắt nhờ vào hàng mi cong tự nhiên đẹp nhất cũng như những lưu ý khi sử dụng mi giả để giúp chị em vừa đẹp với hàng mi giả tự nhiên vừa đảm bảo không gây tổn thương cho lông mi thật của mình.

tu khoa:

  • lông mi giả số mấy tự nhiên nhất
  • cách gắn mi giả không cần keo
  • mi giả lashtoc
  • cách làm keo dán mi giả
Tags

Bài viết liên quan

Close