Home / Trang điểm / Kem chống nắng Kose Milk có tốt không?

Kem chống nắng Kose Milk có tốt không?Chống nắng Kose milk màu xanh với thành phần thiên nhiên bám dính tốt, thấm nhanh, không gây màu trắng bệt mỏng & khô ráo, là cây kem chống nắng đáng xài trong giá tiền 500k ở thời điểm hiện tại.

Vài dòng về Kose Sekkisei

Top sản phẩm bán chạy nhất 2017 bạn nữ nên sắm 1 món
** Tẩy trang DHC 280k/ chai 70ml

Koes Milk em chống nắng hàng nội địa Nhật đầu tiên mình dùng, qua recommend của một bạn trên facebook. Sau khi xem review thì mình thấy khá thú vị và quyết định mua em ấy. Sản phẩm này có 2 loại, 1 loại là dạng gel dùng cho da khô đến hỗn hợp, loại thứ 2 là dạng milk là loại mình đang sử dụng dùng cho da từ hỗn hợp đến dầu.

Sản phẩm này được giới thiệu là 1 loại kem chống nắng không thấm nước, giúp da chống lại được các tia UV và giúp chống lão hoá và ngăn ngừa mụn. Thành phần của Kosé thì được chiết xuất từ thiên nhiên nên em này lành tính đối với da nhạy cảm.

Cảm nhận chung khi dùng Kose Milk

Cảm giác đầu tiên phải thốt lên khi dùng Kosé sunscreen này là: rất nhẹ, rất trong và rất mỏng. Thấm một cách nhanh chóng, hoà quyện giữa emulsion và bột mịn giúp cho bề mặt da khô ráo một cách nhanh chóng nhưng không hề để lại một vết trắng nào trên da, và trên hết là không làm da mình đổ dầu. Nói chung mình phải nói là rất thích và rất yêu em.

kose-milk

Đánh giá Kose Milk tổng thể

Ưu điểm:

  • Cảm giác nhẹ nhàng, thấm nhanh.
  • Không gây trắng bệch, lớp chống nắng rất mỏng và khô ráo.
  • Packing đẹp theo đúng kiểu “Nhật”.
  • Chống lại tia UVA và UVB (SPF 50 / PA++++).
  • Thành phần lành tính.
  • Giá cả phù hợp, có thể nói là rẻ đối với 1 em siêu thích như thế này (33$ – 60g).
  Cách bấm lông mi cong đúng cách và chuyên nghiệp

Khuyết điểm:

  •  Đối với Kosé mình chưa thấy khuyết điểm nào cả. (có một số bạn nói Kosé chứa Alcohol nhưng không phải loại cồn nào cũng xấu, và trên bao bì sản phẩm Kosé thì không ghi rõ loại Alcohol nào nên mình không thể đánh giá em ấy xấu khi chứa Alcohol được, vì bản thân mình đang rất thích Kosé). Hẹn các bạn một dịp mình sẽ phân tích các loại Alcohol có trong mỹ phẩm để các bạn hiểu hơn.

About Admin

Shares