Cách trang điểm

Hướng dẫn trang điểm tone nude ĐẸP TỰ NHIÊN

Trang điểm tone nude mang đến nhẹ nhàng, quyến rũ với màu da tự nhiên phù hợp với người đi làm, đi học với màu son hợp màu da, kẻ mắt tone màu nude và má hồng gam màu nude trùng với tone da. Tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết cách make up ngay dưới đây

Make up tông màu nude thế nào mới đúng?

Make up tông nude chính là cách trang điểm khá thịnh hành của quý cô trẻ vì giúp khuôn mặt bạn nhẹ nhàng và tự nhiên hơn.

Thực tế, việc sử dụng những sắc màu gần với màu da nhất, cho bạn một vẻ ngoài mướt trong và nhẹ nhàng nhất. Chúng cực kỳ đơn giản nhưng lại có thể phô diễn được những đường nét sẵn có trên gương mặt, cho bạn thật sự đẹp hơn mà vẫn là chính mình.

1. Trang điểm môi theo tone nude

Khi trang điểm tông màu nude, bạn nên chú ý chọn màu son có tông tối hơn sắc da. Bởi nếu chọn màu son quá sáng, bạn sẽ vô tình đánh mất đi điểm nhân chính trên gương mặt của mình.

danh-son-mau-nude

Bạn nên thoa một lớp son màu nude lên đều 2 môi. Tiếp đó, phủ trên một lớp son bóng màu đồng hoặc hồng đào. Môi của bạn sẽ cực tự nhiên và gợi cảm.

Cụ thể, bạn nên chọn son lì hoặc son bóng thôi nhé. Tuyệt đối không chọn màu son quá sáng bởi chúng dễ biến bạn thành thảm họa trang điểm.

2. Trang điểm mắt bằng tông màu nude

Để thu hút người đối diện bằng đôi mắt tông màu nude, bạn nên chọn bóng mắt màu nâu nhẹ với tông tối hơn màu da.

ke-mat-tone-nude

Đôi mắt bạn vẫn đẹp rạng ngời mà lại không quá lèo loẹt như sử dụng gam màu khác. Ngoài ra, bạn có thể chọn gam màu đào để đôi mắt bạn có một màu da sáng hồng tự nhiên nhất và đủ mạnh mẽ để che đi sự mệt mỏi nếu bạn kẻ thêm một đường dưới đuôi mắt dưới.

Cuối cùng chải một lớp mascara màu nâu sẽ giúp hoàn thiện đôi mắt màu nude hơn. Đừng quên kẻ một đường eyeliner đen mảnh và mascara cho phần lông mi để hoàn chỉnh đôi mắt nhé.

 3. Chọn phấn má theo tông màu nude

Nếu như những kiểu trang điểm khác, bạn có thể thoải mái chọn phấn má thì kiểu trang điểm tông màu nude, bạn nên phủ phấn má màu trung tính.

danh-ma-mau-nude

Theo đó, bạn có thể chọn màu má đồng. Màu má đồng không quá tươi, rất phù hợp kiểu trang điểm nude. Bạn cũng có thể phủ chúng trên trán, sống mũi, cằm và giữa cổ để tăng hiệu ứng.

Hoặc bạn có thể chọn màu hồng đất hoặc cam đất cũng sẽ là sự lựa chọn sáng suốt. Hai màu này vừa đủ để tôn lên gò má của bạn, vừa là lớp kết thúc hoàn hảo cho cách trang điểm gam màu nude.

Trang điểm tone nude là giúp khuôn mặt bạn nhẹ nhàng tinh tế hơn nhưng cũng đòi hỏi một kỹ thuật khéo léo, nếu không bạn sẽ trông nhợt nhạt đến vô hồn. Hy vọng với những thông tin trên các bạn gái đã hiểu phần nào về cách trang điểm này. Chia sẻ với Webtrangdiem nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào ở dưới phần trang điểm nhé!

Tags

Bài viết liên quan

Close