Tóc đẹp

Top 10 kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông đẹp như sao Hollywood

Em về nơi ấy, một bờ vai xanh, một dòng tóc xanh” – Từ xưa đến nay, mái tóc luôn là phần quan trọng làm nổi bật lên thần thái, phong cách, vẻ đẹp của quý cô. Ở mỗi người, với những đường nét gương mặt khác nhau, lại có vô vàn những kiểu tóc khác nhau. Trong giới hạn bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông – những cách để “biến hóa” khuôn mặt quý cô luôn rạng rỡ như sao Hollywood trên thảm đỏ.

Tóc ngắn

Tóc ngắn luôn là lựa chọn dành cho “mùa hè nhiệt đới” – những cô nàng năng động cá tính rực lửa như mùa hè. Những cô gái với “gương mặt góc cạnh”, xuất hiện với một kiểu tóc ngắn mái thưa cho mặt vuông, sẽ là tâm điểm ánh nhìn của biết bao người đấy. Nàng thử xem!

Kiểu tóc ngắn gợn sóng

Tóc mái thưa cho mặt vuông đầy cá tính
Tóc mái thưa cho mặt vuông ấn tượng

Kiểu tóc mái thưa ngố

Tóc mái thưa cho mặt vuông trẻ trung

Kiểu tóc mái thưa ngang vai

Tóc mái thưa cho mặt vuông năng động

Kiểu tóc mái thưa xoăn ngang vai

Tóc mái thưa cho mặt vuông nữ tính

Kiểu tóc mái thưa vào nếp

Tóc mái thưa cho mặt vuông sắc sảo

Nếu bạn là một cô gái thích một mái tóc ngắn gọn gàng, bạn sở hữu một gương mặt vuông ấn tượng, hãy thử ngay kiểu tóc mái thưa cho mặt vuông do webtrangdiem gợi ý, để khám phá thêm những vẻ đẹp bất ngờ của chính mình nghe!

Tóc dài

“Tóc nàng như suối” – đó là một trong những câu ngợi ca “kinh điển” dành cho cô nàng sở hữu mái tóc dài. Nếu nàng là một cô gái như vậy, nàng đã thử một kiểu tóc mái thưa dành cho tóc dài chưa?

Tóc mái thưa uốn cúp phồng

Tóc mái thưa cho mặt vuông mái phồng

Tóc mái thưa búi cao

Tóc mái thưa cho mặt vuông búi cao

Tóc mái thưa dài

Tóc mái thưa cho mặt vuông để dài
Tóc mái thưa cho mặt vuông trong phim

Tóc mái thưa đuôi ngựa

Tóc mái thưa cho mặt vuông dự tiệc

Tóc mái thưa có mai

Tóc mái thưa cho mặt vuông dịu dàng

Tóc mái thưa cho mặt vuông là một lựa chọn vô cùng hợp lý cho những cô nàng “trời sinh ra một gương mặt cá tính”. Nếu nàng đã sở hữu một đường nét đầy “quyền lực và cá tính” như vậy, thì hãy thử ngay cho mình một kiểu tóc mái thưa ngay thôi.

Lựa chọn mái tóc cho mình, luôn là một trong những lựa chọn “khó khăn” của các cô gái luôn muốn “biến hóa” sắc đẹp của mình. Chỉ có một điều quan trọng nàng đừng quên, kiểu tóc nào cũng sẽ thật tuyệt vời, nếu nàng tự tin với chính mình khi bước chân ra phố!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close