Tẩy lông

[Review] Tẩy lông Epilat Kraice của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

Kem tẩy lông Epilat Nhật Bản giúp wax sạch lông ở cánh tay, chân mà không gây cảm giác đau rát, không kích ứng lỗ chân lông, giúp da bạn luôn sáng mịn không tì vết.

1. Thành phần kem tẩy lông chân Epilat Kraice 150g của Nhật

  • Sản xuất: Kraice, Nhật Bản
  • Giá: 380k/ tuýp 150g
  • Mua hàng: 0934 387 917

Với thành phần bảo vệ độ ẩm, và được các chiết xuất từ rong biển, hoa cúc, ceramide. Đặc biệt, có sự kết hợp tôi kết hợp từ sữa ong chúa, Squalane thực vật …giúp bạn tẩy lông một cách an toàn, đem lại cho bạn làn da trắng mịn và đầy tự tin.Hoàn toàn không có hại cho da.

kem-tay-long-chan-epilat-kraice-150g-nhat-ban

2. Công dụng tẩy lông chân Epilat của Nhật bản

Kem tẩy lông Epilat Kraice Nhật Bản với thành phần bảo vệ độ ẩm, và được các chiết xuất từ rong biển, hoa cúc, ceramide. Đặc biệt, có sự kết hợp tôi kết hợp từ sữa ong chúa, Squalane thực vật …giúp bạn tẩy lông một cách an toàn, đem lại cho bạn làn da trắng mịn và đầy tự tin.

Kem tẩy lông Epilat của Kracie là loại dành cho da nhạy cảm, nên các mẹ dùng thoải mái, không lo kích ứng nhé

3. Cách sử dụng tẩy lông Epilat cho da nhạy cảm

  • Bước 1: Lấy 1 lượng kem vừa đủ từ tuýp A và B kem tẩy Epilat rồi trộn đều trong một hộp nhựa (có sẵn trong hộp kem tẩy lông).
  • Bước 2: Dùng que gạt có sẵn trong hộp bôi kem lên vùng da cần tẩy, để từ 10 đến 15 phút sau đó dùng khăn mềm, bông mềm hoặc giấy mềm lau sạch, rồi rửa lại bằng nước sạch.
  • 1 Hộp có 2 tuýp kem 55gr, 1 hộp nhựa để trộn và 1 que gạt.
Tags

Bài viết liên quan

Close