Son môi

Top 5 son môi giá rẻ cho học sinh sinh viên đáng mua nhất

Son City Color Be Mate, NYX, Wet ‘n Wild, Tony Moly, Aritium,… là những hãng son môi có dòng son giá rẻ cho học sinh sinh viên với giá chỉ từ 70k/ thỏi, chất son, màu son không thua hàng đắc tiền là mấy đâu nhé!

1/ Son Wet ‘n Wild Matte Lipstick giá chỉ từ 70K

Dòng son giá rẻ này là son lì, có một chút dưỡng nên không gây khô môi. Chứa ít chì nên không gây thâm môi. Bảng màu son cũng rất đa dạng cho các bạn gái lựa chọn từ những tông nude đến những tông phổ biến như: hồng san hô, đỏ rượu, cam sữa, vv.

  • Nhược điểm của dòng son này chính là thiết kế khá lỏng lẻo nên nắp son bị lỏng, dễ rơi ra
  • Mua ở đâu: các shop bán đồ xách tay Mỹ đều có.

2/ Son City Color Be Matte Lipstick – 90K

Đây có thể coi là bản sao hoàn hảo của các cây son MAC nhưng có giá rẻ chỉ bằng 1/5. Son lì, mịn như nhung, lên màu rất chuẩn không kém gì son MAC. Những màu các bạn trẻ phát cuồng và liên tục hết hàng như: nâu cà phê, đỏ thẫm, hồng tím, hồng fuchsia, cam coral, vv.

  • Nhược điểm: bao bì đơn giản nên hơi xấu
  • Mua ở đâu: các shop bán đồ xách tay Mỹ đều có.

3/ Son L.A Girl Matte flat Pigment Gloss – 95K

Đây là một loại son kem siêu lì, khi uống nước sẽ không bị dây ra thành cốc nên các nàng vô tư hôn ngươi yêu mà không sợ lem son nhé. Đầu cọ dẹt, rất dễ tán và lên màu cực chuẩn. Lì ngay từ lớp đầu tiên nên khá khô môi nên các nàng môi khô nên cân nhắc.

Dòng son này của Mỹ nên có rất nhiều màu nude cho những cô nàng cá tính như cam đất, hồng nâu, tím, vv, những cô nàng bánh bèo cũng có nhiều màu đỏ ớt, hồng nhạt, hông baby, vv.

  • Nhược điểm: khá khô môi
  • Mua ở đâu: các shop bán mỹ phẩm xách tay

4/ Son HD Longwear Lipstick  – 110K

Đây là loại son lì nhưng có dưỡng nên không gây khô môi, giữ màu được 5 tiếng. Son này có thiết kế 2 đầu, một đầu là son còn đầu còn lại là bông mút tán son cho những nàng đánh son lòng môi.

  • Nhược điểm: là dòng son Hàn Quốc nên chỉ có những tông màu quen thuộc như: đỏ tươi, đỏ tím, hồng mười giờ, hồng cam, đỏ cam, vv
  • Mua ở đâu: các shop bán hàng xách tay Hàn Quốc

5/ Son NYX Soft Matte Lip Cream – 119K

Đây là một trong những dòng son tiên phong của dòng son kem. Son rất lì nhưng môi vẫn mềm, giữ màu lâu khoảng 8-12 tiếng. Có rất nhiều màu cho các nàng lựa chọn như: hồng đỏ, cam tươi, cam đất, đỏ ớt, vv.

  • Mua ở đâu: các cửa hàng của NYX trên toàn quốc hoặc các cửa hàng xách tay sẽ rẻ hơn nhiều mua ở showroom.

6/ Son Aritaum Color Lasting Tint – 130K

Đây là loại son của hãng Aritium Hàn Quốc đã làm mưa làm gió mùa hè năm 2015 vì màu sắc trẻ trung, không khô môi. Son này có một lớp bóng nhẹ giúp môi căng tràn, đầy đặn. Lớp bóng này không phải kiểu bóng mỡ nên các nàng cứ yên tâm nha.

Son có đầu cọ hình đôi môi rất mềm như bông gòn nên giúp son cực chuẩn xác, son giữ màu được 6 tiếng kể cả đã ăn.

  • Mua ở đâu: các shop bán đồxách tay Hàn Quốc
Tags

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết nổi bật

Close
Close