Son môi

[Review] Son dưỡng Nuxe dạng thỏi có tốt không, giá bao nhiêu?

Dưỡng môi Nuxe chất son cứng quánh đặc, mùi cam xinh, nhỏ gọn dễ sử dụng giá hợp lý gần như không màu nên có thể thoa làm lớp son dưỡng bên trong.

1. Dưỡng môi Nuxe của hãng nào?

Nuxe là sản phẩm son dưỡng môi đặc trị có công dụng cực kỳ tốt của hãng dược mỹ phẩm thiên nhiên của Pháp. Thế mạnh của son dưỡng môi Nuxe là những sản phẩm có thành phần lành tính từ thiên nhiên cho nên nó phù hợp với hầu hết các loại da cho dù là nhạy cảm nhất và ít gây dị ứng.

Son dưỡng môi Nuxe có hai loại là dạng hũ và dạng thỏi. Dạng hũ thì có thêm công dụng tẩy tế bào chết có mật ong nhiều hơn và dưỡng tốt hơn, nhưng nó hơi bất tiện khi sử dụng nếu phải ra ngoài (chấm chấm thoa thoa thì không đẹp cho lắm). Thế cho nên Yuly chọn mua dạng thỏi, vừa tiện lợi vừa không sợ rớt bể (dạng hũ làm bằng thủy tinh).

Nên xem: Top son dưỡng của Nhật tốt, bán chạy nhất hiện nay

2. Bao bì son dưỡng môi Nuxe Reve de Miel Lip Moisturizing Stick

Dạng thỏi đơn giản, xinh xắn, không quá đặc biệt đáng yêu như các em son Hàn nhưng tiện và vệ sinh hơn so với dạng hũ cùng dòng, thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, tiện dụng có thể luôn mang theo bên mình. Em son này không có box, đầu son hình vạt chéo như các thỏi son lì, dễ dàng hơn mỗi khi thoa.

3. Giá son dưỡng nuxe thỏi bao nhiêu?

son-duong-nuxe-gia-bao-nhieu

  • Giá sản phẩm: 130.000VNĐ/4g, nơi mua được hướng dẫn là Jo’s Shop trên facebook, giá khá là ổn.

4. Review son dưỡng môi nuxe dạng thỏi từ A- Z

Chất em này khá khác so với dạng hũ của Nuxe. Chất son của Nuxe hũ sánh dẻo, đặc quánh, vàng chóe như hũ bơ lạc còn em này lại là dạng sáp cứng với màu vàng nhạt, thơm xinh, mùi cam thoang thoảng nhẹ. Lipstick bám 1 lớp rất mỏng lên môi, không như lipbalm, bạn chỉ cần 1 quẹt là đã có đủ liều lượng mong muốn, em lipstick này nếu muốn bôi dày thì bạn sẽ phải chịu khó quẹt đi quẹt lại nhiều lần.

Nuxe dang thoi co tot khong

Em này độ ẩm ổn nhưng không thật sự ẩm mịn quá nhiều, thế nên mình chỉ dùng em nó khi ra ngoài và ban ngày thôi, còn dưỡng đêm thì cần loại đặc trị hay ẩm hơn nhiều cơ. Độ mềm môi cũng không cao hơn, nếu muốn môi luôn ẩm mịn thì thoa em này tầm 1 tiếng phải bôi 1 lần.

Ưu điểm: Không hề bóng tí nào, dưỡng mềm tiệp vào môi luôn nên yên tâm có thể làm son lót mà không ảnh hưởng đến son lì hay son màu trong bước tiếp theo.

Rating 4.5/5 – Một thỏi son dưỡng đơn giản, dễ dùng!

Tags

Bài viết liên quan

Close