Son môi

Review son Nakeup Face Hàn Quốc: lên màu, độ bám, giá 2020

Son Nakeup Face đang là mẫu son Hàn mới nhất, đang đốn time bao fashionista Châu Á với bảng màu sáng, lên màu khá chuẩn, độ bám dính ổn và giá tầm khoảng 350k/ thỏi: nhìn chung khá ổn với giá tiền này.

1. Đánh giá về bao bì và giá cả

 Không có gì quá nổi bật, thậm chí nhiều người sẽ cho rằng thiết kế bao bì là “copy” của son Chanel Rouge Allure Ink cũng rất hot trong thời gian qua, chỉ khác là nắp màu đỏ và có in tên hãng kèm hình đôi môi.

danh gia son nakeup face 1

Thỏi son này có giá khoảng 330.000 VNĐ.

danh gia son nakeup face 2

2. Đánh giá độ lì của son

danh gia son nakeup face 3

Nếu mới đánh son lên…

danh gia son nakeup face 4

… và lau ngay đi thì bạn sẽ khá ngạc nhiên bởi son sẽ trôi sạch.

danh gia son nakeup face 5

Nhưng nếu bạn chờ khoảng hơn 1 tiếng rồi dùng khăn giấy lau thì bạn sẽ ngạc nhiên đấy, bởi lớp son sau khi để khô sẽ bám lên môi tốt hơn hẳn. Vậy nên, sau khi đánh son, bạn nên để 1 lúc rồi hẵng ăn uống nhé. Với son kem lì thì bạn cũng không nên bặm môi sau khi đánh.

[adinserter block=”1″]

3. Đánh giá độ lên màu của son

Khi mới thoa lên môi, son sẽ trông hơi bóng một chút nhưng khoảng hơn 30 phút sau sẽ chuyển thành một lớp nhung mướt nhẹ rất đẹp, mềm mượt và không làm lộ vân môi. Chất son cũng khá mềm mịn, và không gặp phải tình trạng bột, bở khi đánh lên môi.

danh gia son nakeup face 9

Màu Nude Scandal #1

danh gia son nakeup face 7

Màu Wedding Scandal #2

Màu Kiss Scandal #3

Mặc dù hot nhưng dòng son này lại không có nhiều màu sắc cho các nàng lựa chọn, thêm nữa là các màu son khi đánh lên môi trông cứ… na ná nhau. Nhưng đối với các nàng yêu thích son tone màu tươi sáng thì đây là lựa chọn không hề tệ, hơn nữa với giá chỉ khoảng hơn 300 nghìn thì cũng hợp lý để sắm một em đấy chứ!.

Tags

Bài viết liên quan

Close