Life style

[Review] Nước súc miệng propolinse màu trắng, đen, hồng, vàng khác nhau thế nào?

Nước súc miệng propolinse màu trắng và loại màu đen có tác dụng làm trắng răng, Propolinse màu cam giúp làm sạch các mảng bám và Propolinse mang hương hoa anh đào đem lại hương thơm dễ chịu.

Nhiệt miệng, hôi miệng đang là vấn đề nhạy cảm của nhiều người. Thông thường sẽ tốn khá nhiều tiền để chữa trị chứng bệnh này vào bệnh viện và tiêu tốn các loại thuốc. Với loại nước súc miệng có thành phần từ thiên nhiên như nước súc miệng của Propolinse của Nhật Bản sẽ mang lại hơi thở thơm mát mà không cần tốn quá nhiều tiền. Sản phẩm có bốn màu: Trắng, đen, hồng, cam với chức năng riêng biệt.

[adinserter block=”1″]

4 loại nước súc miệng của Propolinse

Chai nước súc miệng propolinse màu trắng

Công dụng làm sạch nhưng có thêm chất tẩy trắng làm răng trắng sáng hơnnuoc-suc-mieng-propolinse-2

Chai nước súc miệng propolinse màu đen

Công dụng làm sạch nhưng có thêm chất tẩy trắng làm răng trắng sáng hơn

nuoc-suc-mieng-propolinse-1

Chai nước súc miệng propolinse màu cam

nuoc-suc-mieng-propolinse-4

Nước súc miệng propolinse có tác dụng của nó là làm sạch các mảng bám. Lấy sạch các chất bẩn trong khoang miệng.Như mọi người biết thì ngay bản thân nước bọt mình ăn uống nhiều đồ cũng là không phải sạch hoàn toàn. Cho nên khi súc sẽ ra cái đen đen ý.Cái đấy hoàn toàn không phải cao răng mà là chất bẩn trong khoang miệng. Nước này dùng như listerine ý nhưng bên Nhật họ tự sản xuất và họ rất chuộng dùng. Còn vì sao về Việt Nam hót thì do ban đầu bị quảng cáo sai là lấy cao răng huhuu.

Đây cũng là dòng sản phẩm được ưa chuộng và được sử dụng nhiều nhất vì gần như chúng là sản phẩm sử dụng tốt cho mọi đối tượng và công dụng bao trùm các dòng nước súc miệng Propolinse trắng, hồng và đen.

Chai nước súc miệng propolinse màu hồng

Cũng giống như cam nó là nước súc miệng làm sạch. Nhưng màu hồng có thêm mùi thơm vị hoa anh đào. Ngoài khả năng làm sạch và có mùi thơm dễ chịu, sản phẩm còn có khả năng chữa được hôi miệng.

nuoc-suc-mieng-propolinse-3

Thành phần nước súc miệng Propolinse

  • Nước, glycerin, rượu, acid citric, sodium citrate, xylitol, caramel, camellia sinensis lá chiết xuất, chiết xuất từ sáp ong
  • Chứa sáp ong & chiết xuất trà, nhẹ hương vị tươi mới- một hỗn hợp của bạc hà và mận.

Công dụng nước súc miệng Propolinse

Vời gấp đôi lượng Xylitol, muối natri, axit hữu cơ trắng răng chiết xuất từ tự nhiên, Propolinse trắng giúp răng bạn trắng sáng rõ rệt.

Nước súc miệng Nhật bản Propolinse chứa sáp ong & chiết xuất trà, nhẹ hương vị tươi mới- một hỗn hợp của bạc hà và mận, giúp làm sạch cả mang bám của thuốc lá, chống hôi miệng, làm sạch răng miệng hàng ngày, ngăn ngừa viêm lợi, hương thơm tươi mát dễ chịu và sảng khoái.

Nếu dùng phương pháp tẩy trắng răng như đi nha sỹ có ưu điểm giúp bạn có hàm răng trắng NGAY VÀ LUÔN nhưng sau đó răng sẽ bị Ê BUỐT có khi lên đến vài ngày, không giữ màu trắng được bền và chi phí cao.

Chỉ cần 20-30 giây thôi chắc chắn hơi thở của chúng ta sau khi súc miệng sẽ thơm tho, và ko còn mùi khi thở nữa. Sử dụng Nước súc miệng nhật bản Propolinse, bạn sẽ không cần đi lấy cao răng, không gây ê buốt chân răng, tiết kiệm chi phí.

Cách dùng nước súc miệng Nhật Bản

  • Sử dụng như các loại nước súc miệng thông thường. Mỗi lầm dùng từ 10 đến 15 ml và nên ngâm khoảng 30s để nước súc miệng có thể hòa tan các mảng bám và tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại trong khoang miệng.
  • Không nên lạm dụng, dùng nước súc miệng quá nhiều lằn trong một ngày. Mỗi ngày chỉ nên súc miệng t
  • Nước súc miệng propolinse sử dụng được với mọi lứa tuổi.
  • ừ 2-3 lần là đủ.
  • Lưu ý không nên ăn, đánh răng sau khi súc miệng 30 phút và không được nuốt nước súc miệng.

Ngoài ra, nếu dùng nước súc miệng Propolinse làm trắng răng, răng sẽ lên tone từ từ mỗi ngày 1 chút cho tới khi bạn cảm thấy ưng ý lúc này hãy đổi sang 1 tuần dùng 2 lần để duy trì hàm răng trắng sáng nhé.

Tags

Bài viết liên quan

Close