Tóc đẹp

7 kiểu tóc cho nữ cao gầy nên thử nhất 2020

Nữ cao và gầy, với khuông mặt nhỏ có thể cắt tóc mái bằng ngang vai, tóc bob xoăn nhẹ, tóc ngắn uốn cụp đuôi, để kiểu đuôi ngựa buộc hờ hoặc để xoăn ngắn ngang vai đều đẹp: tạo cảm giác khuôn mặt đầy hơn, nữ tính và dễ mix đồ nhất.

Tóc mái bằng ngang vai

Các kiểu tóc ngắn mái bằng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người gầy. Kiểu tóc này tạo cảm giác đầy đặn hơn cho gương mặt. Nếu muốn điệu đà hơn, bạn có thể uốn xoăn ở phần chân tóc ngang vai hoặc tạo độ phồng cho mái tóc.

nguoi cao gay 1

Tóc ngắn uốn cụp đuôi

nguoi cao gay 2

Kiểu tóc này thường được các sao Hàn ưa chuộng vì nó phù hợp với gương mặt nhỏ nhắn của họ. Ưu điểm của kiểu tóc uốn cụp đuôi là  mang lại vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính hơn những kiểu tóc khác rất nhiều. Bên cạnh đó, kiểu tóc này còn rất trẻ trung, có thể kết hợp nhuộm với nhiều màu sáng tối khác nhau. Các tông màu đều không lo lắng bị già hay bị lộ khuyết điểm tóc xơ.

Tóc lob xoăn

Người gầy nên để tóc gì để có thể vừa đi làm vừa dự tiệc? Tóc lob xoăn chính là một gợi ý hoàn toàn nhất. Kiểu tóc đơn giản dễ làm này vừa mang lại vẻ cổ điển vừa trẻ trung, quyến rũ lại không “kén” mặt.

nguoi cao gay 4

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc hờ

Ưu điểm của kiểu tóc này là làm tăng nét dịu dàng, nữ tính cho bạn gái. Những lọn tóc mềm mại buông xõa tự nhiên tạo nên nét thanh thoát cho gương mặt, đồng thời “đánh lừa” thị giác giúp gương mặt trông đầy đặn hơn.

Tóc bob xoăn nhẹ, mái bằng

Nếu yêu thích mái tóc ngắn nhưng lại có dáng người cao gầy, bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Mái tóc bob xoăn xõa ngang vai hoặc dài tới cằm kết hợp cùng mái bằng sẽ giúp bạn luôn xinh đẹp và rạng rỡ.

Tóc xoăn ngắn ngang vai

nguoi cao gay 3

Cũng giống như kiểu tóc uốn cụp ở trên, tóc xoăn nhẹ sẽ giúp gương mặt gọn hơn, che đi được những đường nét khiến khuôn mặt bạn gầy hơn. Một nhược điểm nhỏ của kiểu tóc này là phải lựa chọn màu nhuộm sao cho phù hợp. Thay vì chọn màu tối khiến bạn già đi, bạn nên chọn những màu trẻ trung như vàng, nâu vàng, nâu ánh khói, khói, giúp khuôn mặt tươi sáng hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close