admin 02/02/2018 09:27
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Bảng giá mặt nạ ngủ Laneige chính hãng FULL

Mặt nạ ngủ của Laneige khá đang dạng về chủng loại và công dụng. Từ mặt nạ ngủ cho môi, mặt nạ dưỡng ẩm, cho đến mặt nạ ngủ cho mắt. Phục vụ đầy đủ cho tất cả yêu cầu dưỡng da của người dùng. Nếu muốn biết mặt...

publish 02/02/2018 09:27

Bảng giá mặt nạ ngủ Laneige chính hãng FULL

Mặt nạ ngủ của Laneige khá đang dạng về chủng loại và công dụng. Từ mặt nạ ngủ cho môi, mặt nạ dưỡng ẩm, cho đến mặt nạ ngủ cho mắt. Phục vụ đầy đủ cho tất cả yêu cầu dưỡng da của người dùng. Nếu muốn biết mặt...


Mặt nạ ngủ của Laneige khá đang dạng về chủng loại và công dụng. Từ mặt nạ ngủ cho môi, mặt nạ dưỡng ẩm, cho đến mặt nạ ngủ cho mắt. Phục vụ đầy đủ cho tất cả yêu cầu dưỡng da của người dùng. Nếu muốn biết mặt nạ ngủ Laneige giá bao nhiêu thì mời bạn xem bài viết này.

Bảng giá mặt nạ ngủ Laneige mới nhất 2018

Sau đây là tổng hợp giá mặt nạ ngủ Laneige các loại đang phổ biến trên thị trường.

1. Mặt nạ ngủ Laneige Time Freeze Firming Sleeping Mask 60ml

Sản phẩm giúp cải thiện 5 dấu hiệu lão hóa: da khô, da yếu, nếp nhăn, lỗ chân lông to và làn da xỉn màu. Ngoài ra thì còn giúp tăng khả năng đàn hồi cho da, tái tạo bề mặt da. Cuối cùng là giúp dưỡng săn chắc, giúp da căng mịn.

mat na ngu laneige 1

Mặt nạ ngủ Laneige Time Freeze Firming Sleeping Mask 60ml có giá bán chính hãng là 770k. Đang được sale 9% còn 699.000đ + tặng kèm bộ dưỡng sáng da + tinh chất chống ô nhiễm. Bạn có thể mua hàng chính hãng qua link bên dưới.

2. Mặt nạ ngủ Laneige dưỡng ẩm Laneige Water Sleeping Mask 70ml

Mặt nạ ngủ dưỡng ẩm này có giá 750.000đ + tặng kèm nước cân bằng và sữa dưỡng – được Laneige phân phối chính thức trên Lazada. Bạn có thể mua ngay qua link bên dưới.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn thì bạn có thể mua tại web Saint L’beau – đây là nhà phân phối máy rửa mặt Pebble Lisa. Mặt nạ ngủ Laneige Water Sleeping Mask sale chỉ còn 330.000đ. Bạn có thể mua ngay qua link bên dưới.

3. Mặt nạ ngủ cho môi hương quả mọng Laneige Lip Sleeping Mask Berry 20g

Sản phẩm được chiết xuất quả mọng giàu Vitamin C và chất chống oxi hóa. Lấy đi tế bào da chết trên môi, giúp đôi môi luôn căng mượt và đàn hồi.

mat na ngu laneige 2

Mặt nạ ngủ Laneige Lip Sleeping Mask Berry có giá bán chính hãng là 450k. Đang được sale 9% còn 409.000đ. Bạn có thể mua hàng chính hãng qua link bên dưới.

4. Mặt nạ ngủ cho môi hương táo xanh Laneige Lip Sleeping Mask Apple Lime 20g

Sản phẩm được chiết xuất quả mọng giàu Vitamin C và chất chống oxi hóa, có hương táo xanh ngọt ngào tươi mới. Lấy đi tế bào da chết trên môi, giúp đôi môi luôn căng mượt và đàn hồi.

Mặt nạ ngủ Laneige Lip Sleeping Mask Apple Lime có giá bán chính hãng là 450k. Đang được sale 9% còn 409.000đ. Bạn có thể mua hàng chính hãng qua link bên dưới.

5. Mặt nạ ngủ cho môi hương vani Laneige Lip Sleeping Mask Vanilla 20g

Sản phẩm được chiết xuất quả mọng giàu Vitamin C và chất chống oxi hóa, có hương vani ngọt ngào. Loại bỏ tế bào da chết trên môi, giúp đôi môi luôn căng mượt và đàn hồi.

Mặt nạ ngủ Laneige Lip Sleeping Mask Vanilla có giá bán chính hãng là 450k. Đang được sale 9% còn 409.000đ. Bạn có thể mua hàng chính hãng qua link bên dưới.

  Mặt nạ Kose Clear Turn Essence Mask 30 miếng

6. Mặt nạ ngủ cho môi hương bưởi Laneige Lip Sleeping Mask Arapefruit 20g

Sản phẩm được chiết xuất quả mọng giàu Vitamin C và chất chống oxi hóa, có hương bưởi ngọt ngào. Lấy đi tế bào da chết trên môi, giúp đôi môi luôn căng mượt và đàn hồi.

Mặt nạ ngủ Laneige Lip Sleeping Mask Arapefruit có giá bán chính hãng là 450k. Đang được sale 9% còn 409.000đ. Bạn có thể mua hàng chính hãng qua link bên dưới.

7. Mặt nạ ngủ cho mắt Laneige Eye Sleeping Mask 25ml

Đối với phụ nữ qua độ tuổi 25 da sẽ lão hóa nhanh hơn rất nhiều. Vùng mắt sẽ bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn. Chính vì thế dưỡng mắt là việc nên thực hiện từ sớm.

mat na ngu laneige 3

Laneige Eye Sleeping Mask phù hợp mọi loại da. Đầu lăn gốm sứ: có thể xoay 180 độ giúp mát xa cho mắt trước và sau giấc ngủ. Ngăn chặn sự hình thành bọng mắt và tăng tuần hoàn máu cho vùng da mỏng manh. Cung cấp độ ẩm và tính đàn hồi cho vùng da quanh mắt. Duy trì vẻ căng mịn và khỏe khoắn cho vùng da quanh mắt.

Mặt nạ ngủ Laneige Eye Sleeping Mask có giá bán chính hãng là 790k. Đang được sale 12% còn 699.000đ + tặng kèm mặt nạ ngủ + mặt nạ môi + mặt nạ đất sét. Bạn có thể mua hàng chính hãng qua link bên dưới.

Loading...

Mong là tổng hợp bảng giá mặt nạ ngủ Laneige các loại giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua sắm.

từ khóa

  • mặt nạ ngủ laneige cách dùng
  • cách sử dụng mặt nạ ngủ môi laneige
  • mặt nạ môi laneige mini giá bao nhiêu
  • mặt nạ ngủ môi laneige review

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

admin

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ webtrangdiem.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan


Loading...
Shares