Mặt nạ

Mặt nạ giấy 3CE Hàn Quốc có tốt không?

Mặt nạ giấy 3CE mới nhất 2018 với tên gọi Back To Baby Mask với 3 dòng: dưỡng ẩm, tẩy da chết vật lý và tẩy da chết hóa học với giá khoảng 300k/ hộp 3 miếng.

Mặt nạ giấy 3CE gồm có những loại nào?

1/ Mặt nạ giấy 3CE Back To Baby Mask: Nourishing Special

Đây là dòng mặt nạ có khả năng dưỡng ẩm sâu nhất trong cả 3 dòng mặt nạ của 3CE, thành phần chứa nhiều loại dầu từ thiên nhiên như: dầu oliu, dầu mắc ca, dầu hoa trà…. mang đến khả năng cấp ẩm cho da hoàn hảo.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa mask 3CE so với các dòng mask khác chính là có cấu tạo 2 lớp trong 1 loại mặt nạ.
+ Step 1 (phần phía trên): Có tăm bông đã được thấm sẵn tinh chất. Bạn sử dụng chiếc tăm bông này thoa đều dưỡng chất lên mặt.

+ Step 2 (phần phía dưới): Mask giấy. Sau khi đã thoa dưỡng chất bằng tăm bông rồi bạn đắp mask dưỡng da như thông thường.

Đặc điểm của loại mask này là dày hơn so với một số dòng mask thông thường khác. Như vậy sẽ khiến các dưỡng chất phía trong không bị thoát ra ngoài, giúp các dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn qua da.

Trong số 3 loại mask Back To Baby Mask thì Nourishing Specialn có khả năng dưỡng ẩm tốt nhất, do đó thích hợp sử dụng dành cho những bạn sở hữu làn da khô, rất khô, da thiếu dầu.

2/ Mặt nạ giấy 3CE Back To Baby Mask: Clearing Treatment

Clearing Treatment là dòng mặt nạ kết hợp giữa việc tẩy da chết hóa học và dưỡng ẩm cho da. Thành phần có chứa Hyaluronic Acid dưỡng ẩm, AHA và BHA và các chiết xuất từ thiên nhiên như hoa trà, hoa cẩm quỳ,…..Những haotj chất như AHA, BHA có khả năng làm sạch và tẩy tế bào chết cho da, do đó Clearing Treatment không chỉ là dòng mặt nạ dưỡng ẩm mà còn có khả năng làm sạch và tẩy da chết cho da hiệu quả.

Giống như Nourishing Special, mặt nạ giấy 3CE Clearing Treatment cũng có thiết kế 2 lớp. Phần trên chứa tăm bông đã được thấm các dưỡng chất như AHA, BHA giúp làm sạch da, đồng thời hỗ trợ quá trình trị mụn (những vết mụn viêm, vết thương hở sẽ có cảm giác châm chíc)

Bạn thoa dưỡng chất lên mặt sau đó dùng mask để dưỡng da như thông thường.

Khác với Nourishing Special, mặt nạ này rất mỏng, các dưỡng chất được thấm đẫm trong mask, ôm khít vào da khi bạn dùng.

Clearing Treatment tập trung vào việc làm sạch và dưỡng ẩm vừa phải, do đó thích hợp sử dụng cho mọi loại da, trong đó có cả làn da dầu và da mụn.

3/ Back To Baby Face: Ultra Moist

Ultra Moist là dòng mặt nạ được tích hợp khả năng dưỡng ẩm và tẩy da chết vật lý cho da. Thành phần chính là Hyaluronic Acid dưỡng ẩm thì loại mặt nạ này còn được bổ sung thêm các dưỡng chất có trong các loại thực vật thiên nhiên như: rau má, rau sam, cảm thảo,….

Không giống như 2 dòng trước sử dụng tăm bông thấm dưỡng chất. Ultra Moist Mask sử dụng một miếng pad giúp bạn tẩy da chết nhẹ nhàng cho da, giúp các dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu vào sâu trong da.

Phần thứ 2 là mask giấy, đặc điểm của miếng mask này cũng khá dày giúp các dưỡng chất không bị thoát hơi.

Mặt nạ giấy Back To Baby Mask của 3CE mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Hiện tại Back To Baby Mask được bán với giá 15.000 won/hộp 3 miếng (tương đương với khoảng 300.000 đồng/1 hộp).

Tuy nhiên hiện tại hãng đang có chương trình khuyến mại mua 1 tặng 1 nên tính ra chỉ khoảng 50.000/1 mask.

So với các dòng mặt nạ dưỡng da khác trên thị trường thì Back To Baby Mask có giá nhỉnh hơn hẳn nếu hãng không có chương trình khuyến mại đi kèm.

Mua mặt nạ giấy 3CE này bạn có thể trực tiếp order trên website của hãng hoặc liên hệ với các shop mỹ phẩm xách tay trên toàn quốc.

từ khóa

  • mat na giay 3ce gia re
  • mặt nạ giấy nén miniso giá
  • mat na giay 3ce
  • mặt nạ giấy hàn quốc
Tags

Bài viết liên quan

Close