Mặt nạ

Mặt nạ cao su là gì? Hướng dẫn cách dùng CHI TIẾT NHẤT

Mặt nạ cao su là loại mặt nạ làm bằng chất liệu cao su thành phần alginate tác dụng làm mềm da, các loại vitamin dưỡng da, thấm sâu vào bên trong, thành phần diatomit sạch sâu lỗ chân lông và dưỡng ẩm xong giá cả của các em ấy thì không hề “cao su” chút nào nhé!

1. Mặt nạ cao su là gì?

Rubber mask là một loại mặt nạ cao su. Cũng giống như các loại mặt nạ thông thường khác đều có tác dụng dưỡng da. Mặt nạ Rubber mask giúp cung cấp dưỡng chất cho da một cách triệt để

Loại mặt mạ này có điểm đặc biệt là chất liệu bằng cao su, không hề giống bất kỳ chất liệu mặt nạ nào khác. Tuy nhiên hiệu quả dưỡng da thì chẳng kém các loại mặt nạ thông thường đâu nhé. Thậm chí còn hiệu quả hơn hẳn nữa đấy.

[adinserter block=”1″]

Mặt nạ cao su có 2 loại:

Loại 1: sẽ gần giống như mặt nạ giấy bao gồm: 1 mặt nạ cao su và 1 bình serum nhỏ. Khi sử dụng, bạn sẽ lấy serum bôi lên da trước rồi mới dùng mặt nạ cao su đắp lên mặt. Mặt nạ cao su có giá khá cao so với các sản phẩm khác: khoảng 5$ tại các store bên Hàn, và chỉ sử dụng được một lần.

mat na cao su 2

Loại 2: mặt nạ dạng bột và bạn phải pha thêm nước, khi bôi lên da sau 1 khoảng thời gian 15 – 20 phút, mặt nạ sẽ kết dính lại với nhau thành dạng mặt nạ cao su và bạn chỉ cần loại bỏ nó dễ dàng chứ không cần phải đi rửa mặt.

mat na cao su 3

2. Mặt nạ cao su có tốt không?

Các thành phần trong Rubber mask gồm alginate cho làn da mềm mại mịn màng, canxi sunphat và nhiều vitamin dưỡng chất khác. Các tinh chất này sẽ được bôi lên da trước, sau đó mới đắp lớp mặt nạ cao su lên. Mặt nạ cao su sẽ tạo thành một hàng rào chắn, không cho các dưỡng chất bay hơi, đồng thời giúp da hấp thụ tối đa các dưỡng chất từ sản phẩm

Chẳng những vậy thành phần diatomit trong mặt nạ Rubber mask còn làm sạch sâu bên trong da, thu nhỏ lỗ chân lông. Quan trọng nhất là mặt nạ này còn phù hợp với tất cả các loại da khác nhau nên bạn không cần phải đắn đo da mình có phù hợp không nhé.

3. Gợi ý 5 mặt nạ cao su Hàn Quốc bạn nên dùng nếu muốn trải nghiệm loại mask này

  • Dr Jart+ Clear Skin Lover Rubber Mask – 260k/miếng
  • Lindsay Modelling Rubber Mask – 220k
  • MD’s Pick Rubber Mask – 200k
  • Casmara Luxury Algae Peel-Off Mask – 400k
  • DR. JART+ Shake & Shot – 230k

4. Dùng mặt nạ cao su thế nào đúng?

Sau khi hoàn thành các bước làm sạch da cơ bản như tẩy trang, rửa mặt bằng sữa rửa mặt, toner. Bạn hãy dùng loại mặt nạ dạng kem có trong sản phẩm thoa đều lên mặt. Bước này bạn có thể sử dụng cọ hoặc tay nhưng nhớ phải vệ sinh tay hoặc cọ trước khi thoa sản phẩm nhé.

mat na cao su 1

Sau đó đắp lớp mặt nạ cao su lên. Lớp mặt nạ này sẽ có chức năng lưu giữ lại các dưỡng chất trên da, không để nó bay hơi. Để mặt nạ trong vòng 35 phút rồi gỡ ra là bạn đã có một làn da mịn màng mềm mại hơn trông thấy rồi đấy.

Mặt nạ cao su là vậy đấy! Nếu muốn dùng ngay một em rubber mask thì đừng ngần ngại, hãy dùng ngay 1 trong 5 em bên trên nhé!

Tags

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết nổi bật

Close
Close