Tóc đẹp

[TIPS hay] Làm sao để biết mình có hợp với tóc ngắn?

Bạn hợp với các kiểu tóc ngắn nếu tỉ lệ khuôn mặt nhỏ hơn 2.25 còn ngược lại thì hãy an phận với kiểu tóc dài hiện có đi nhé! Tuy nhiên đây chỉ là công thức tương đối, quan trọng là bạn biết các phối kiểu tóc, màu tóc và trang phục thế nào thôi.

1. Làm sao để biết mình có hợp với tóc ngắn?

Tóc có khả năng “thiên biến vạn hóa”.Một kiểu tóc phù hợp sẽ làm bạn đẹp lên 1800 lần và ngược lại. Giờ thì chúng mình cùng chuẩn bị:

• 1 cây bút chì

• 1 cây thước kẻ

** Giờ thì bạn hãy đặt bút chì và thước kẻ như thế này:

• Bút chì nằm ngang sát cằm.

• Thước đặt thẳng sát tai, vuông góc với bút chì.

• Đo khoảng cách từ dái tai đến bút chì.

hop voi toc ngan 1

Nguồn ảnh: www.purewow.com

** Chúng mình hãy lấy con số 2.25 inch (hoặc 5.8cm) làm chuẩn:

• Nếu con số bạn đo được nhỏ hơn số 2.25”: bạn hoàn toàn phù hợp tóc ngắn.

• Nếu con số bạn đo được lớn hơn số 2.25”: tóc dài là bạn thân.

Quy tắc trên đã được John Frieda, chuyên gia về tóc của Anh khám phá ra.Nhưng mà gượm đã, như vậy có nghĩa là tôi sẽ phải để tóc dài suốt đời nếu số của tôi lớn hơn 2.25 inch sao? Đừng quá lo lắng, quy luật trên chỉ giúp bạn nhận ra dài hay ngắn mới là “chân ái” của bạn, chứ không phải là chân lý bắt buộc bạn phải theo. Nên nhớ, vẻ đẹp nằm ở sự đa dạng.nên đừng ngại thay đổi bản thân. Dù dài hay ngắn, chỉ cần biết biến hóa sẽ ổn ngay thôi. Cùng chúng mình tham khảo một số kiểu tóc ngắn dễ dàng phù hợp với nhiều dạng gương mặt nhé.

2. Các kiểu tóc ngắn ai để cũng đẹp

Tóc ngắn uốn cúp đuôi

Nguồn ảnh: www. fashion-instagram.club

Trưởng thành và lịch lãm chính là thần thái của kiểu tóc uốn cúp đuôi.Vừa dịu dàng nhưng cũng thật mạnh mẽ, đây là kiểu tóc rất hợp với phong cách thanh lịch của bạn.hãy tranh rẽ ngôi giữa nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài nhé. Màu nâu hạt dẻ sẽ giúp bạn trẻ trung hơn với kiểu tóc này.

Tóc ngắn ngang vai

Nguồn ảnh: www.ucptt.com

Nguồn ảnh: www.binokl.com

Đây được xem như kiểu tóc ngắn an toàn cho mọi người. Không quá ngắn, không quá dài, mọi thứ đều vừa đủ.Nếu sở hữu vầng trán cao hay mặt to bè, hãy kết hợp cùng mái xéo hoặc mái thưa. Gương mặt nhỏ nhắn sẽ tươi sáng hơn khi bạn chẽ ngôi xéo và không để mái. Với kiểu tóc này thì dù trời lạnh hay nóng, bạn vẫn có thể dễ dàng tạo kiểu mà vẫn trông thời trang, năng động.

 Tóc uốn sóng nước

Ngắn nhưng không nhạt nhòa, hãy thử qua uốn sóng nước.Vô cùng bồng bềnh và nữ tính, kiểu tóc này còn cực phù hợp trong những đêm tiệc lung linh. Ai bảo tóc ngắn là tomboy, bạn hoàn toàn sang chảnh và yêu kiều cùng

Tóc mái ngang

Yêu quá là yêu với mái ngang. Một chút tinh nghịch, chút trẻ con sẽ tạo nên cá tính hay ho cho tóc mái ngang. Diện cùng quần ngố áo phông là tuyệt đối đáng yêu.Bạn là cô nàng phóng khoáng, vô tư, đừng bỏ qua kiểu tóc nghịch ngợm này.

Tóc ngắn hay dài? Câu hỏi muôn đời vẫn chỉ mình bạn là trẻ lời được. Cân nhắc thật kỹ nhưng cũng đừng ngại thử sức thay đổi hình ảnh bản thân nhé. Biết đâu bất ngờ đôi ta chợt gần nhau hơn! Và đừng quên chăm sóc mái tóc cho em ấy luôn sạch khỏe nha, bước đầu tiên để tóc đẹp là tóc sạch và khỏe đấy! Và hãy khoe ngay cùng Webtrangdiem.com kiểu tóc ưng ý nhất của các nàng nào.

Tags

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close