Life style

HÃY CỨ ĐỘC THÂN CHO ĐẾN KHI TÌM ĐƯỢC MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG SẼ LÀM 8 VIỆC SAU ĐÂY VÌ BẠN

Hãy cứ bám dính lấy cuộc sống độc thân này dù có “lầy lội”, nhàm chán hoặc tẻ nhạt ra sao. Cho tới khi bạn tìm thấy một người có thể thay đổi mọi quy tắc và chuẩn mực về “người bạn trai lý tưởng” mà mình đã đề ra năm 18 tuổi.

Bạn đã bao giờ bị kẹt trong mối quan hệ với người hoàn toàn không xứng đáng với tình yêu của mình? Dù biết rằng kết cục là một ngõ cụt nhưng rồi bản thân cứ cố chấp ở lại vì sợ cô đơn? Tình yêu và hạnh phúc chỉ thực sự đến khi bạn gặp đúng người. Người sẽ vì tình cảm của cả hai mà cùng nhau cố gắng đi tiếp đoạn đường phía trước, dù có khó khăn hay vất vả thế nào cũng chẳng buông tay.

Thế nên, nếu người đàn ông đó chưa xuất hiện thì đừng buồn. Hãy cứ chọn cuộc sống độc thân, hãy cứ một mình hưởng thụ đoạn đường vô tư và thoải mái đó, rồi một ngày nào đó, người đàn ông hội tụ đủ 8 điều này sẽ xuất hiện, và lúc đó, đừng để anh ấy “thoát”.

Người đàn ông biết giữ lời hứa

Bạn xứng đáng ở cạnh một người đàn ông biết giữ lời hứa và luôn thực hiện những điều họ nói. Anh ấy nói sẽ gọi cho bạn thì chắc chắn sẽ gọi, nói đưa bạn đi ăn tối thì bằng mọi giá, dù phút cuối có hẹn với bạn bè thì anh ta cũng sẽ dành sự ưu tiên cho bạn. Hãy cứ ở một mình cho đến khi bạn gặp một chàng trai dành thời gian cho bạn nhiều hơn là những ván game của anh ấy, và luôn luôn thành thật với bạn.

Với một người đàn ông tử tế và đáng tin thì họ phải biết giữ lời hứa. Họ phải yêu bạn đủ nhiều để giữ lời hứa của mình, yêu bạn đủ nhiều để dành thời gian cho bạn, yêu bạn đủ nhiều để không trở thành một kẻ thất tin. Vậy mới là người xứng đáng để bạn trao tình cảm mình nhé.

Hãy cứ độc thân cho đến khi bạn tìm được người đàn ông này

Người sẽ nhớ bạn khi bạn không ở bên

Một người đàn ông thực sự thương bạn thì sẽ luôn trân trọng khoảng thời gian cả hai ở bên nhau. Không cần ở bên nhau 24/24 giờ nhưng chỉ cần họ rảnh đều sẽ nhớ đến bạn. Chỉ cần họ không bận rộn với mớ công việc rắc rối kia là đều nhắn cho bạn một cái tin, gọi cho bạn một cuộc điện thoại. Tất cả cũng chỉ vì muốn nghe giọng nói của bạn, muốn biết bạn đang làm gì, có ổn không và cũng chỉ là để nỗi nhớ của họ bớt đi sự cồn cào mà thôi.

Chàng trai vì bạn mà hành động yêu thương chứ không chỉ là lời nói

Một người đàn ông thật sự yêu bạn anh ta sẽ thể hiện bằng hành động chứ không phải 1-2 câu nói nhớ thương “đầu môi chót lưỡi”. Họ sẽ không cảm thấy xấu hổ hay sợ hãi khi “đeo” trái tim trên tay áo, không cố tình che đi những điểm yếu của mình với người phụ nữ họ yêu.

Vì vậy, hãy sống độc thân cho đến khi bạn tìm thấy một người đàn ông sẽ đối xử với bạn thật lòng trong tất cả mọi vấn đề. Một người đàn ông tốt sẽ cho bạn cảm giác hạnh phúc và được yêu thương, chăm sóc như một “nàng công chúa”. Là người sẽ kéo bạn đến gần và hôn lên trán bạn, nói cho bạn biết anh ấy cần có bạn. Đây chính là kiểu người đàn ông bạn nên lựa chọn.

Hãy cứ độc thân cho đến khi bạn tìm được người đàn ông này

Người đàn ông sẵn sàng giải quyết các vấn đề về mối quan hệ của cả hai

Hãy tìm đến một chàng trai sẵn sàng nói ra mọi vấn đề gặp phải trong mối quan hệ của mình và tìm cách giải quyết nó. Khi người ta dám đối mặt và cùng nhau ngồi xuống giải quyết tức là họ tôn trọng bạn, họ thực lòng thương bạn và muốn tiếp tục mối quan hệ của cả hai. Vậy nên dù có cãi nhau tới thế nào, người đàn ông cũng sẽ cố gắng đảm bảo mọi thứ diễn ra một cách bình ổn nhất có thể.

Và khi lỡ nói hay làm điều gì đó tổn thương đến cảm xúc của bạn thì anh ấy sẽ thừa nhận lỗi lầm của mình và xin lỗi bạn. Đây mới là là một người đàn ông trưởng thành, có trách nhiệm, biết quan tâm đến cảm xúc của bạn gái, và hơn hết anh ấy rất trân trọng. Vì vậy hãy cứ ở một mình cho đến khi bạn gặp một chàng trai biết suy nghĩ, biết xin lỗi khi anh ấy sai.

Người đàn ông sẽ tự hào về bạn

Ai rồi cũng xứng đáng để gặp một chàng trai sẽ tự hào vì chính con người và mọi thứ xung quanh mình. Bạn xứng đáng được ở bên một chàng trai sẽ nói về bạn bằng sự ngưỡng mộ và niềm vui trong mắt với gia đình anh ấy. Tất cả mọi thứ về bạn dù hoàn hảo hay khuyết điểm thì họ cũng bao dung và yêu thương bởi đó mới chính là con người của bạn.

Hãy sống cuộc sống độc thân vui vẻ cho đến khi bạn gặp một chàng trai mà bạn tự hào giới thiệu với bố của bạn. Người ấy không cố gắng để thay đổi bạn hay ép bạn một điều gì đó bạn không thích.  Anh ấy sẽ bên cạnh động viên, khuyến khích bạn thực hiện những mục tiêu cao hơn. Một chàng trai tốt sẽ yêu bạn với tất cả sự bất an, nỗi sợ hãi và sự không hoàn hảo của bạn.

Hãy cứ độc thân cho đến khi bạn tìm được người đàn ông này

Người đàn ông sẽ đứng lên vì bạn

Mỗi khi bạn thấy mình đang rơi vào tình huống tồi tệ nhất, khó khăn nhất, bẽ mặt nhất… anh ấy đều xuất hiện, bước vào và bênh vực bạn theo cách của anh ấy. Cho dù bạn đúng hay sai anh ấy cũng sẽ bảo vệ bạn, dù việc bày tỏ quan điểm trái ngược anh ấy có thể làm khi chỉ có hai người, nhưng không phải ngay thời điểm có sự xuất hiện của quá nhiều người.

Một người đàn ông thật sự yêu bạn sẽ không cho phép bất cứ ai chỉ trích hay tổn thương đến bạn. Anh ấy sẽ vì bạn mà hy sinh mọi thứ cho dù đó là việc khó khăn đến nhường nào. Luôn đảm bảo sự an toàn, ấm áp cho bạn và luôn cố gắng tránh cho bạn những khó khăn, đau khổ trong cuộc sống này.

Hãy cứ độc thân cho đến khi bạn tìm được người đàn ông này

Người đàn ông sẽ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời về mọi mặt

Hãy cứ ở một mình cho đến khi bạn gặp một chàng trai sẵn sàng bỏ mọi thứ đang làm để đến bên bạn khi bạn gặp nguy cấp. Một người đàn ông tốt sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, thỏa mãn về mặt cảm xúc, được yêu thương và tôn trọng. Người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ luôn ủng hộ bạn, sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi thứ trong khả năng của anh ấy. Trên tất cả, anh ấy thể hiện sự tự nguyện, thoải mái và vui vẻ, không một chút gượng ép.

Người đàn ông tốt là người đàn ông biết cách tôn trọng mối quan hệ mà mình đang có. Chàng không bao giờ sử dụng vũ lực với bạn hay bạo hành bạn. Nếu có thể, anh ấy sẽ và luôn làm những điều khiến bạn vui. Điều nay cho thấy với anh ấy, bạn quan trọng hơn bất cứ điều gì trên đời. Hãy cứ ở một mình cho đến khi bạn gặp một chàng trai làm cho bạn cảm thấy xinh đẹp hơn, tự tin hơn khi đứng bên cạnh anh ấy.

Hãy cứ độc thân cho đến khi bạn tìm được người đàn ông này

Người đàn ông sẽ chứng minh xứng đáng với tình yêu của bạn.

Hãy cứ ở một mình cho đến khi bạn gặp một chàng trai không bao giờ ngừng cố gắng thể hiện tình yêu với bạn. Hãy yêu một chàng trai mà anh ấy sẽ luôn háo hức và mong chờ sự có mặt của bạn. Anh ấy chẳng bao giờ muốn bạn rời đi cả. Anh ấy sẵn sàng nghe mọi câu chuyện bạn kể, sẵn sàng chia sẻ những giấc mơ của anh ấy cùng bạn. Người đàn ông còn sẻ chia với bạn tức là còn muốn quan tâm tới bạn, còn muốn cùng bạn cố gắng bước tiếp trên đoạn đường dài phía trước đầy khó khăn ấy.

Nên các cô gái của Her ạ! Hãy cứ ở 1 mình cho khi người đủ tiêu chuẩn của bạn đến nhé, đừng vì cô đơn mà nắm lấy một bàn tay khác!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close