admin 24/04/2018 10:50
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Con gái có nên để tóc dài không?

Nếu có điều kiện bạn nên để tóc dài vì đó là kiểu tóc mà con trai thích nhất, kiểu tóc dễ mix đồ nhất, giúp bạn tự tin hơn, nữ tính hơn và quyến rũ hơn trông mắt chàng mặc dù đôi khi cũng lắm phức tạp để dưỡng, bảo...

publish 24/04/2018 10:50

Con gái có nên để tóc dài không?

Nếu có điều kiện bạn nên để tóc dài vì đó là kiểu tóc mà con trai thích nhất, kiểu tóc dễ mix đồ nhất, giúp bạn tự tin hơn, nữ tính hơn và quyến rũ hơn trông mắt chàng mặc dù đôi khi cũng lắm phức tạp để dưỡng, bảo...


Nếu có điều kiện bạn nên để tóc dài vì đó là kiểu tóc mà con trai thích nhất, kiểu tóc dễ mix đồ nhất, giúp bạn tự tin hơn, nữ tính hơn và quyến rũ hơn trông mắt chàng mặc dù đôi khi cũng lắm phức tạp để dưỡng, bảo quản.

6 lý do vì sao con gái nên để tóc dài

Con gái nên để tóc dài vì đó là kiểu tóc con trai thích nhất

Có một điều mà hầu như bạn nam nào cũng thừa nhận rằng họ thích con gái để tóc dài hơn là tóc ngắn. Khi sở hữu một mái tóc dài, cử chỉ đưa tay lên vén tóc đơn thuần ắt hẳn sẽ khiến các đấng mày râu phải liêu xiêu ngã quỵ, thao thức, khiến họ cảm thấy luôn muốn bên cạnh và chở che.

Khó có thể phủ nhận rằng một mái tóc dài với hương thơm dìu dịu sẽ là điều khiến mọi chàng trai khó có thể quên được khi nghĩ đến cô gái của mình đấy bạn biết không?

Tóc dài là “trang sức đặc biệt” dành riêng cho phái nữ

Thông thường đối với trang sức, bất cứ người nào muốn có được nó cũng phải ra một số tiền đáng kể để mua, thế nhưng đặc biệt với con gái, tóc dài lại là món trang sức mà không phải tiêu tốn quá nhiều tiền để có được. Bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí nho nhỏ cho việc mua dầu gội và dưỡng tóc thôi!

con gái có nên để tóc dài hok?

Là quà tặng của tạo hóa, tóc dài chính là thứ trang sức vô cùng riêng biệt giúp hái nữ trở nên quyến rũ và có sức hút một cách đặc biệt. Sở hữu một mái tóc dài chính là điều khiến mọi cô gái trở nên nữ tính hơn, dịu dàng hơn mà chẳng phải mất công sức để chứng minh mình là con gái, yếu đuối và cần chở che.

Thông thường chỉ cần nhìn vào độ dài của mái tóc ta có thể nhận diện được phần nào mức độ nữ tính của một cô gái. Nếu bạn không phải tuýp người quá cá tính, năng động thì cứ thoải mái mà giữ lại mái tóc dài của mình đi nhé!

Để tóc dài bạn không phải đi cắt tóc mỗi tháng

Với một số cô gái có cá tính mạnh, tóc ngắn sẽ là lựa chọn của hầu hết những cô gái này. Thế nhưng để duy trì được một mái tóc “luôn ngắn” thì hầu như chẳng chị em nào có thể tự tay làm được điều này, do đó các chị em có tóc ngắn nghiễm nhiên phải bỏ ra một số tiền hàng tháng để cắt tỉa nhằm giữ được kiểu tóc luôn đẹp.

con gái có nên để tóc dài ko?

Như vậy, tính ra sở hữu một mái tóc dài thật có lợi phải không?

Tóc dài giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn

Khi sở hữu một mái tóc dài, việc thay đổi cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hôm nay bạn có thể thả suông, ngày mai bạn có thể cột cao,  ngày sau nữa bạn có thể tết thác nước,…

  Trị thâm nách hiệu quả bằng 4 bước sau

Là con gái ít ai muốn mình mãi cứ một màu đơn điệu. Thay đổi kiểu tóc mỗi ngày sẽ giúp bạn luôn tươi mới và không lặp lại chính mình. Điều này ngẫm ra cũng thú vị đấy chứ phải không?

Tóc dài dễ phối đồ hơn

Có một thực tế mà nhiều người nhận ra rằng một cô gái tóc dài sẽ tiêu tốn ít thời gian hơn cho việc lựa quần áo phù hợp với mái bước ra khỏi nhà so với những cô gái tóc ngắn.

Bạn có hiểu cảm giác trong khi một cô gái sở hữu một mái tóc dài đã lựa đồ xong và tập trung vào những việc khác như trang điểm thì một cô gái tóc ngắn vẫn đang phải loay hoay suy nghĩ với mái tóc này ta nên chọn đồ như thế nào, cái váy này có thực sự phù hợp với mái tóc của mình hay không chưa?

Như thế, thay vì phải mất quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn đồ thì tại sao ta không dành thời gian đó cho việc dưỡng da, trang điểm hay tự thưởng cho mình một món ngon vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm nhỉ?

Chăm sóc tóc dài là một cách để yêu bản thân hơn

Loading...

Với phái nữ, làm đẹp là một trong những cách để yêu bản thân mình hơn. Sở hữu một mái tóc dài sẽ nhắc nhở các cô gái quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình nhiều hơn, do vậy thay vì ra ngoài với một vẻ bề ngoài nhàm chán thì các cô gái tóc dài hẳn sẽ thấy yêu đời hơn sau khi đã bỏ sức tạo kiểu tóc thật xinh đẹp.

tu khoa

  • biến tóc dài thành tóc ngắn mà không cần cắt
  • cách làm tóc dài thành tóc ngắn tomboy
  • hô biến tóc dài thành tóc ngắn như thật
  • các kiểu tóc dài cho mặt tròn

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

admin

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ webtrangdiem.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan


Loading...
Shares