Mặt nạ

Hướng dẫn sử dụng mặt nạ đá DKCC Ice Cooling Mask CHUẨN NHẤT cho người mới

Bạn có thể dùng mặt nạ đá Hàn Quốc DKCC Ice Cooling theo các cách như: dùng chung với mặt nạ giấy, trái cây hoặc kem dưỡng da. Xem chi tiết hướng dẫn sau đây.

A. Các bước dùng mặt nạ đá lạnh DKCC Ice Cooling cho người mới

Thời tiết ở Việt Nam đã vào hè nên vô cùng oi bức và khó chịu, vì thế các sản phẩm làm mát da đang rất được ưa chuộng. Một trong những sản phẩm đang hot nhất nhì hè này chính là mặt nạ đá lạnh Hàn quốc DKCC Ice Cooling Mask. Với bài review trước thì bạn có thể thấy giá cả của loại mặt nạ này hơi đắt hơn mặt nạ dưỡng da thông thường. Tuy nhiên, sản phẩm này lại có thể tái sử dụng lâu dài. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng chi tiết mặt nạ đá đá Ice Cooling của DKCC chuẩn nhất cho những bạn mới làm quen với nó.

3-cach-su-dung-mat-na-da-dkcc-ice-cooling-mask-chuan-nhat

Lúc mới mua về các bạn nên rửa bằng nước sạch trước, vì mặt nạ được vận chuyển nhiều nơi, nên rửa trước để dùng cho vệ sinh. Thêm cái nữa, mặt nạ bằng nhựa nên mới mua về sẽ hơi có mùi nhựa mới 1 chút, nên rửa sạch sẽ hết mùi rất dễ dùng. Rửa xong mình nên phơi ở nơi thoáng mát cho ráo nước, tuyệt đối không phơi ở nơi có nắng nóng. Vì bên trong mặt nạ đá Hàn quốc chưa rất nhiều chất gel đặc, phơi ngoài nắng lâu chất gel rất dễ biến chất. Cũng như ảnh hướng đến lớp nhựa của mặt nạ, không tốt cho sức khoẻ người dùng.

3-cach-su-dung-mat-na-da-dkcc-ice-cooling-mask-chuan-nhat

Sau khi mặt nạ đã ráo thì mình cất vào túi nhựa và cho vào ngăn mát tủ lạnh, để dành khi nào dùng thì lấy ra dùng. Nhưng nhớ nếu cần dùng gấp thì ít nhất cũng nên giữ lạnh mặt nạ 30 phút trước khi dùng nha, vì mặt nạ chỉ thật tốt khi được dùng lạnh thôi. Khi không có lạnh thì mặt nạ không có tác dụng nhiều đâu các bạn. Nếu bạn nào không có tủ lạnh thì hãy bảo quản mặt nạ ở nơi thoáng mát, trước khi dùng 20 phút thì ngâm mặt nạ vào thau nước đá (nhớ là ngâm phần mặt nạ thôi, phần quai bằng vải đừng để thắm nước, khi dùng sẽ rất bất tiện đấy nhé ). Dùng xong thì mình cũng rửa sạch mặt nạ và đem phơi, để ráo như lúc đầu vậy là ok.

B. 3 cách dùng mặt nạ đá Ice Cooling của DKCC cần biết

3-cach-su-dung-mat-na-da-dkcc-ice-cooling-mask-chuan-nhat

Mặt nạ đá lạnh hàn quốc Ice Cooling của DKCC  có rất nhiều cách dùng, khi mua về bạn sẽ thấy hướng dẫn sử dụng ghi bằng tiếng Hàn ( có ảnh minh hoạ, rất dễ hiểu ). Sử dụng kem của DKCC thoa lên toàn mặt, sau đó đắp mặt nạ giấy lên trên vậy là xong. Thế nhưng ở Việt Nam mình bán thường không có kem của DKCC dùng để đắp mặt nạ đi kèm, và rất khó mua loại đó. Nên mình hướng dẫn các bạn 1 vài cách mà mình đang áp dụng như sau :

1. Dùng mặt nạ đá Ice Cooling Của DKCC chung với trái cây

3-cach-su-dung-mat-na-da-dkcc-ice-cooling-mask-chuan-nhat

Cách này các bạn chỉ cần tìm loại trái cây nào thích hợp với da, và bạn hay dùng. Sau đó thái mõng rồi đắp lên mặt ( y như mình đắp mặt nạ trái cây bình thường á các bạn ). Rồi tiếp tục đắp mặt nạ đá Ice Cooling Của DKCC lên trên. Để mặt nạ trên da tầm 15 phút đến 20 phút thì lấy ra và vệ sinh sạch lại với nước là xong. Các bạn chú ý là đặp mặt nạ trái cây trước rồi mới đắp mặt nạ đá lên, không làm ngược lai sẽ mất công dụng của mặt nạ đó nha các bạn

2. Dùng chung với mặt nạ ngủ hoặc kem dưỡng da

Cách này thì mình tự nghiên cứu ra và đã thử thì thấy khá ok, thích hơn dùng chung với mặt nạ giấy như cách trên. Cách này cũng rất đơn giản, các bạn vệ sinh mặt xong thì dùng mặt nạ ngủ hay kem dưỡng ( loại nào thích hợp với da của mình là được ), thoa lên đều khắp mặt. Nhớ là thoa 1 lớp dày gấp 2 bình thường nha. Sau đó đắp trực tiếp mặt nạ đá Ice Cooling của DKCC lên trên là xong.

Với cách này mặt nạ đá Ice Cooling của DKCC tiếp xúc với da tốt hơn, độ mát cũng tốt hơn và công dụng thấy cũng khá thích. Khi dùng xong thì các bạn nhớ rửa mặt lại, đừng quên làm sạch mặt nạ đá trước khi cất.

3. Dùng mặt nạ đá Ice Cooling của DKCC chung với mặt nạ giấy

3-cach-su-dung-mat-na-da-dkcc-ice-cooling-mask-chuan-nhat

Các bạn chỉ cần chọn 1 loại mặt nạ giấy nào mà mình dùng thích hợp, sau đó đắp lên trước, rồi tiếp tục đắp mặt nạ đá Ice Cooling của DKCC lên trên. Rồi để trên da chừng 20 phút là xong, sau khi đắp mặt nạ xong các bạn cũng vệ sinh và dưỡng da y như đắp mặt nạ bình thường nha.

Lưu ý khi dùng mặt nạ đá lạnh Ice cooling

Tuyệt đối không nên dùng riêng mặt nạ đá mà không có kem dưỡng hay mặt nạ giấy bên dưới. Vì nó sẽ rất hại cho da.

Với 3 cách dùng mặt nạ đá lạnh Hàn Quốc DKCC Ice Cooling trên đây, hi vọng bạn sẽ có thêm kiến thức để sử dụng loại mặt nạ dưỡng da đang hot này chuẩn nhất. Đừng quên chia sẻ với bạn bè để mọi người đều biết thêm thông tin làm đẹp hữu ích này nhé! Chúc các bạn luôn có làn da đẹp nè!

Tags

Bài viết liên quan

Close